Nhóm học sinh nhập viện cấp cứu sau khi ăn món gỏi xoài tôm trong tiết thực hành môn sinh.
Sự việc xảy ra vào chiều 7/3, trong tiết thực hành môn sinh, lớp 6A2 trường THCS Đốc Binh Kiều (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) thực hành chế biến món gỏi xoài tôm. Sau đó nhóm học sinh chia nhau dùng món này thì có triệu chứng đau bụng, chóng mặt.
Trường THCS Đốc Binh Kiều, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Tuổi Trẻ. |
Cụ thể có 17 em được chuyển đến trạm y tế xã để điều trị. Trong đó, có 5 ca nặng đã chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười.
Theo chẩn đoán của bệnh viện, các em bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại sức khỏe của các em đã khá hơn.
Ngày 8/3, ông Lê Ngọc Ảnh – Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thừa nhận trên địa bàn huyện có xảy ra vụ việc trên.
Mỹ An (T/h)