+Aa-
    Zalo

    Xào rau muống muốn thơm ngon hơn hẳn thì nhất định không được bỏ qua nguyên liệu này

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Rau muống xào quyện với sa tế tôm cay cay béo béo tưởng không liên quan mà lại hợp vô cùng, khiến ai ăn cũng thích mê.

    Rau muống xào quyện với sa tế tôm cay cay béo béo tưởng không liên quan mà lại hợp vô cùng, ai ăn cũng thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 bó rau muống

    - 2 thìa súp sa tế tôm

    - 3 nhánh tỏi băm nhỏ

    - 1 thìa cafe gừng băm nhỏ

    - 1/4 thìa cafe đường

    - Muối

    - 1 chút hạt tiêu

    - Dầu ăn

    Cách xào rau muống

    - Bước 1: Rau muống rửa sạch, cắt khúc cho vừa ăn.

    - Bước 2: Đặt chảo sâu lòng lên bếp, cho 3 thìa súp dầu ăn vào. Khi dầu vừa nóng thả gừng và tỏi vào phi thơm trong khoảng 10 giây. Sau đó cho phần sa tế tôm vào xào cùng.

    - Bước 3: Tiếp đến cho rau vào đảo cùng, lưu ý vẫn để lửa lớn. Đảo rau nhanh tay và gom rau vào giữa lòng chảo. Sau đó thêm chút muối vào đảo đều rồi lại gom rau lại ở giữa chảo. Lấy vung đậy lại trong khoảng 60 giây thì mở vung ra. Lúc này cho đường và hạt tiêu vào đảo tiếp.

    Đảo rau khoảng 60 giây nữa thì gia giảm gia vị rồi gắp rau ra đĩa và thưởng thức.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xao-rau-muong-muon-thom-ngon-hon-han-thi-nhat-dinh-khong-duoc-bo-qua-nguyen-lieu-nay-a348951.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan