+Aa-
  Zalo

  Xã hội hiện đại, không ngại học tiếng Anh cùng AVE Center Club

  • DSPL
  ĐS&PL Phát triển và hội nhập đang là xu thế của thời đại, việc chuẩn bị tư trang, kiến thức đầy đủ về tiếng Anh là một yếu tố quan trọng cho các bạn trẻ.

  Phát triển và hội nhập đang là xu thế của thời đại, việc chuẩn bị tư trang, kiến thức đầy đủ về tiếng Anh là một yếu tố quan trọng cho các bạn trẻ. Nhưng để tìm được những nơi uy tín, chất lượng không gian học tiện nghi, các bạn hãy tìm đến AVE Center Club

  Cùng AVE xóa bỏ mất gốc tiếng Anh với phương pháp Practical Learning

  Ai cũng biết tiếng Anh chiếm vị trí quan trọng thế nào trong đời sống, công việc và trong xã hội đang phát triển ngày nay. Từ lúc bắt đầu học tiếng Anh đến bây giờ nhiều người chưa từng học thêm tiếng Anh vì đơn giản thấy ở trường hoàn toàn không hiểu được thì học thêm chỉ tốn thời gian và tiền bạc.Nhiều người cũng tìm hiểu rất nhiều trên mạng internet, các trang page, các kênh Youtube,.. về bí quyết, lộ trình, cách học sao cho hiệu quả. Nhưng tất cả hoàn toàn không tác dụng vì đơn giản họ không biết dùng ngữ pháp.

  Với phương pháp Practical Learning, AVE Center Club đã giúp các học viên cảm thấy sự hiệu quả đến bất ngờ cũng như khơi dậy cảm hứng trong họ, không còn nỗi lo về tiếng Anh. Practical Learning là phương pháp học phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cùng lúc, bắt đầu học từ phát âm  -> từ vựng -> đặt câu -> giao tiếp nói -> nghe.

  Hình ảnh tại một khóa xóa bỏ mất gốc trong 2 ngày của AVE

  Khi học viên thành thạo Viết và giao tiếp theo đoạn thì sẽ chuyển sang học viết bài, giao tiếp theo bài và nghe bài ở mức độ cơ bản, hết trình độ cơ bản thì sẽ nâng lên chuyên sâu, rồi chuyển lên nâng cao chuyên sâu. Cứ theo tiến trình như thế thì học viên đi từ mất gốc mất gốc tiếng Anh chỉ mất khoảng từ 6-9 tháng và học viên đi từ cơ bản chỉ sau 5-7 tháng thì có thể Nghe – Nói – Đọc - Viết thành thạo như người bản xứ.

  Lắng nghe phản hồi tích cực của học viên, AVE càng tự tin hơn với phương pháp độc đáo này

  Thấy rõ được lợi ích của phương pháp này chính là học viên không cần phải học từ vựng nhưng vẫn nhớ được 30-60 từ sau mỗi buổi học, được làm bài tập dưới dạng ứng dụng vào đặt câu, theo cách dịch từ Việt sang Anh. Ngoài ra, học viên học phát triển đều tất cả các kỹ năng về Phát âm, Luyện giọng nói rồi đến các kỹ năng Viết, Giao tiếp Nghe- nói và Đọc cùng một lúc chứ không tách rời kỹ năng theo phương pháp truyền thống

  Các học viên luôn rất hứng thú khi được học tại AVE Center Club

  Trần Quốc Cường ( Đại học Văn Hóa, HN)  – Học viên K26 chia sẻ: “ AVE đã tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh lành mạnh và hữu ích. Năng nổ hoạt động các buổi học ngoại khóa cũng như tiếp cận phương pháp học đã giúp mình tiếp cận đến nhiều ngữ cảnh trong giao tiếp. Lâu dần mình trở nên tự tin với phát âm và đã nói một cách trôi chảy. Mình nhận ra không có gì khó nếu như tìm được đúng môi trường học tập. Và AVE chính là môi trường lý tưởng đó. “
  Với mỗi người thì sự cố gắng cùng kiên trì chính là bàn đạp đưa tới sự thành công. Ai muốn trở thành người thành công thì phải biết cố gắng, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ mà ai cũng thích và muốn vươn tới.

  AVE hơn hết là một gia đình

  Tọa lạc tại số 17 ngõ 167 Tây Sơn, HN, các học viên khi đến AVE đều ấn tượng lớn với môi trường này, bàn ghế đều mới tinh đạt tiêu chuẩn, không gian học rộng thoáng với những câu châm ngôn, hình ảnh truyền cảm hứng đến mọi người. Hơn thế nữa, tại các buổi học, giáo viên luôn quan tâm sát sao, chỉ bảo tận tình nên khoảng cách người học và người dạy luôn được rút ngắn lại, tạo ra một không khí rất gần gũi.

  Không khí trong lớp luôn duy trì được sự vui vẻ

  Hay tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ giúp học viên lại gần nhau thêm

  Cường Hàn

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xa-hoi-hien-dai-khong-ngai-hoc-tieng-anh-cung-ave-center-club-a259699.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan