+Aa-
  Zalo

  Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh: Vén màn bí ẩn bên trong căn phòng thí nghiệm

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Thầy giáo ở Tây Ninh đã tìm đủ mọi cách để tiếp cận các nam sinh trong trường học nhằm thực hiện hành vi dâm ô.

  Thầy giáo ở Tây Ninh đã tìm đủ mọi cách để tiếp cận các nam sinh trong trường học nhằm thực hiện hành vi dâm ô. Hầu hết các em đều được thầy gọi đến phòng thí nghiệm để thầy làm "chuyện bậy bạ".


  Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp luật 

  Liên quan đến vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Tây ninh, bà Mai Thị Lệ, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường THCS P.M. và cho biết sự việc đang được công an thụ lý điều tra.

  Danh tính thầy giáo được xác định là Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên môn Sinh học của trường THCS Phước Minh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

  Những nam sinh tố cáo thầy Nhựt có hành vi dâm ô đã tường trình sự việc trong nỗi ám ảnh và nước mắt. Một học sinh lớp 9 kể trong sự sợ hãi: "Từ học kỳ 2 năm học lớp 8, thầy Nhựt phạt em xuống phòng thí nghiệm làm vệ sinh. Tại đây, thầy bắt em phải đụng chạm, kích thích vùng kín của thầy.

  Chưa dừng lại, thầy Nhựt còn yêu cầu em đến nhà thầy viết bài. Trong khoảng thời gian có mặt tại đây, em phải cắn răng chịu đựng, nhắm mắt để thầy làm “chuyện bậy bạ”. Từ đây đến khi em lên lớp 9, thầy Nhựt liên tục gây áp lực khi hỏi em về tình dục, giới tính…", em học sinh này kể lại.

  Theo lời kể của nam sinh này, mặc dù rất sợ hãi nhưng em này không dám kể với người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, sau đó việc một số bạn khác trong lớp cũng bị thầy làm "chuyện bậy bạ" được lan truyền đến Ban Giám hiệu thì thầy Nhựt gọi nam sinh này lên và nhờ em giúp đỡ. Ông Nhựt muốn em học sinh này nói với Ban Giám hiệu rằng, em ghét thầy nên mới bịa chuyện.

  Trong lúc kể lại sự việc thầy giáo có hành vi thiếu chuẩn mực, nam sinh này đã khóc và cho biết, bản thân vô cùng ám ảnh, dẫn đến việc sợ đến trường, sợ gặp thầy Nhựt.

  Bên cạnh nam sinh này, 3 nam sinh còn lại cũng cho biết, bản thân đã chịu sự khủng hoảng kéo dài và nhiều áp lực từ thầy Nhựt.

  Một nam sinh kể: “Một lần em bị thầy Nhựt gọi lên phòng thí nghiệm để giúp thầy một vài việc. Tại đây, thầy nói tay đau mà lại quên kéo khóa quần nên nhờ em vô phòng kéo giúp. Và rồi, thầy bắt em đụng chạm “chỗ kín” của thầy. Tiếp đó, thầy liên tục kêu em nhận xét về “chỗ kín” của thầy. Sau lần đó, thầy Nhựt nhờ em kéo khóa 3 lần nữa và còn mở phim “người lớn” bắt em xem. Thầy luôn dặn em không được kể với các bạn trong lớp”.

  Vì ám ảnh và bức xúc, ngày 27/5/2020, em này kể với bạn trong lớp và cho cô giáo về sự việc diễn ra tại phòng thí nghiệm Sinh học. Qua ngày hôm sau, thầy Nhựt lại tiếp tục gọi em này lên phòng hội đồng và nói trường đã biết chuyện, yêu cầu bạn nam sinh nói với Ban Giám hiệu rằng, em chỉ bịa chuyện do ghét thầy.

  Tương tự, một học sinh khác cũng kể mình bị ông Nhựt yêu cầu đi cùng một bạn nữ đến phòng thí nghiệm dọn vệ sinh. Đang làm, ông Nhựt cho bạn nữ về trước. Sau đó, ông Nhựt nhiều lần nhờ em này chỉnh lại khóa quần, sau đó bắt em đụng chạm “chỗ kín” của thầy. Những ngày sau, ông Nhựt luôn tìm cách bắt em đến phòng thí nghiệm với hành động tương tự.

  Khi bị thầy bắt hôn vào “chỗ kín”, nam sinh này đã kinh sợ và từ chối, rồi về lớp. Em thảng thốt cho biết, bản thân cảm thấy sợ hãi trước những hành vi của thầy. "Có lần, khi thầy vừa bước ra khỏi lớp, quá uất ức và cảm xúc đè nén bấy lâu dâng trào, em đã khóc và kể với bạn cùng lớp", nam sinh hoảng hốt.

  Trước hành vi của thầy giáo, cả 4 nam sinh quyết định tố cáo vụ việc đến Ban Giám hiệu trường P.M..

  Học sinh trường THCS P.M. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp luật 

  Trao đổi về sự việc, thầy Võ Minh Vũ (Hiệu trưởng trường THCS P.M.) cho biết, sau khi thông tin 4 nam sinh bị ông Nguyễn Hoàng Nhựt dâm ô râm ran trong trường, các giáo viên biết chuyện, báo cáo lên Ban Giám hiệu.

  Để không ảnh hưởng đến tâm lý học sinh cho kỳ thi sắp tới, Ban Giám hiệu đã mời 4 nam sinh có liên quan viết bản tường trình để nhà trường nắm thông tin. Trong 4 bản tường trình, các em đều kể chi tiết hành vi không đúng chuẩn mực của thầy Nhựt, trong đó có một trường hợp bị xâm hại.

  Nắm thông tin từ các nam sinh, nhà trường tiến hành làm việc riêng với thầy Nhựt. Ban đầu, thầy không thừa nhận. Tuy nhiên, khi nhà trường tiếp tục yêu cầu làm bản tường trình về việc tố cáo của học sinh, thầy Nhựt lại thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trong bản tường trình.

  Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường đã ra quyết định đình chỉ việc dạy học của thầy Nhựt.

  Như đã đưa tin trước đó, phụ huynh trường THCS P.M. phản ánh, một thầy giáo trong trường đã có hành vi dâm ô với 4 nam sinh đang theo học lớp 9 tại đây trong suốt nhiều tháng qua.

  Theo đó, thầy giáo này nhiều lần ép các nam sinh xem phim đen và bắt các em kéo khóa quần và sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy. Trong đó, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.

  Sự việc mới đây đã được phản ánh trên kênh truyền hình Tây Ninh. Thầy Võ Minh Vũ, hiệu trưởng trường THCS P.M. xác nhận sự việc.

  Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

  Thủy Tiên (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thay-giao-bi-to-dam-o-nhieu-nam-sinh-o-tay-ninh-ven-man-bi-an-ben-trong-can-phong-thi-nghiem-a325867.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan