+Aa-
  Zalo

  VOV chính thức đồng ý cho VTV tiếp sóng nguyên trạng ASIAD 2018

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Trưởng Ban Thư ký Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xác nhận, đơn vị này đã được Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý về mặt nguyên tắc việc tiếp sóng ASIAD 2018.

  Trưởng Ban Thư ký Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xác nhận, đơn vị này đã được Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý về mặt nguyên tắc việc tiếp sóng ASIAD 2018.

  Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), cho biết VOV đồng ý về mặt nguyên tắc việc cho phép VTV tiếp sóng ASIAD 2018. Hai bên đang triển khai ký thỏa thuận việc tiếp sóng các chương trình.

  VTV sẽ thông báo sớm nhất lịch phát sóng. Khán giả có thể xem trên chương trình ASIAD trên kênh VTV6.

  Khán giả VTV cũng được xem Olympic Việt Nam thi đấu trên VTV6. Ảnh: Lao Động 

  Trước đó Tổng Giám đốc VOV, PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ nói rằng nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, VOV chấp nhận chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác. Tuy nhiên, việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

  Nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

  VOV có được bản quyền phát sóng ASIAD từ ngày 21/8, dù không nói rõ số tiền tuy nhiên mức chi trả cho bản quyền này khá cao. Lãnh đạo VOV tuyên bố “sẵn sàng đi vay để phục vụ người xem”.

  Trước đó ngày 21/8, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã gửi công văn xin tiếp sóng ASIAD 2018 từ Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

  Kiều Trang(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vov-chinh-thuc-dong-y-cho-vtv-tiep-song-nguyen-trang-asiad-2018-a241278.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan