+Aa-
  Zalo

  Vợ chồng Vũ Duy Khánh “trốn con” đi chụp ảnh kỷ niệm

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Đây là bộ hình đầu tiên, vợ chồng Vũ Duy Khánh thực hiện sau khi lên chức bố mẹ và cũng là bộ hình đánh dấu sự kết hợp chính thức của 2 vợ chồng trong sự nghiệp.

  (ĐSPL) - Đây là bộ hình đầu tiên, vợ chồng Vũ Duy Khánh thực hiện sau khi lên chức bố mẹ và cũng là bộ hình đánh dấu sự kết hợp chính thức của 2 vợ chồng trong sự nghiệp.


  Ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon kết hôn vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, DJ Tiên Moon chọn cách lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình cũng như sinh cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tại quê hương Đà Nẵng.  Vợ ở Đà Nẵng sinh con, chồng ở Hà Nội chăm sóc bố mẹ già đau yếu, dù thi thoảng cũng bay vào thăm vợ con nhưng khoảng thời gian 2 vợ chồng ở gần nhau cũng ít dần. Hơn nữa, Vũ Duy Khánh vốn nổi tiếng là một trong những “Gã Don Juan” của showbiz, xung quanh có khá nhiều cô gái trẻ, đẹp nên không tránh khỏi những lúc Tiên Moon ghen tuông, nghi ngờ, dẫn đến chuyện vợ chồng to tiếng, nhiều lúc tưởng như cuộc hôn nhân rơi xuống bờ vực thẳm và không thể cứu vãn nổi.  Vũ Duy Khánh nói rằng: “Tôi thừa nhận nhiều lần tôi đã sai, khiến vợ tôi buồn và phải suy nghĩ. Nhưng con người mà ai chẳng có khuyết điểm. Quan trọng là vì tình yêu, vì con chúng tôi chấp nhận bỏ qua cho nhau những khuyết điểm đó và cố gắng thay đổi bản thân để gìn giữ gia đình.

  Sau những lần như vậy, tôi nhận ra người vợ bên cạnh mình thật tuyệt vời. Tôi thầm cảm ơn trời phật đã mang cô ấy đến bên tôi, làm vợ và làm mẹ của con tôi.”


  Trải qua gần 1 năm với nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình, cuối Vũ Duy Khánh và Tiên Moon vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.


  Sau quãng thời gian 5 tháng thực hiện "thiên chức" làm mẹ và cảm thấy con trai đã cứng cáp hơn, giữa tháng 9 này DJ Tiên Moon sẽ chính thức trở lại với công việc của mình và mở đầu bằng một mini show riêng tại Úc. Sau khi trở về, Tiên Moon cùng chồng sẽ lập tức bắt tay thực hiện dự án âm nhạc chung, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của 2 vợ chồng.


  Và để đánh dấu cho sự kết hợp này, vợ chồng Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã “trốn con” 1 buổi để đi chụp bộ hình mới gửi tới khán giả.

  Tiểu Quỳnh

  Photographer: Ngô Khôi

  Nguồn: Người đưa tin

  Mời độc giả xem thêm video giải trí:

  [mecloud]qmVI66MBee[/mecloud]

   

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-vu-duy-khanh-tron-con-di-chup-anh-ky-niem-a146841.html
  Sự kiện: Mẹo vặt
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan