+Aa-
  Zalo

  Video: Thót tim cảnh ô tô điên lao vào tiệm spa, nhân viên may mắn thoát chết

  (ĐS&PL) - Hai nhân viên nữ đang có mặt trong cửa hàng thì đột nhiên một chiếc sedan màu đỏ lao qua cửa kính, đâm vào bàn tiếp tân.

  Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 17h ngày 20/3 tại tỉnh Lob Buri, Thái Lan. Hình ảnh từ camera của tiệm spa cho thấy 2 nhân viên nữ đang có mặt trong cửa hàng thì đột nhiên một chiếc sedan màu đỏ lao qua cửa kính, đâm vào bàn tiếp tân nơi một nữ nhân viên tên là Anusara Sirichan đang ngồi. 

  o-to-dien-lao-vao-tiem-spa-2-nhan-vien-may-man-thoat-chet-nguyen-nhan-vu-viec-gay-phan-no.mp4

  Cú va chạm khiến cô gái bị đập vào bức tường phía sau. Rất may là cô đã không va chạm trực tiếp với chiếc ô tô. Sau sự việc, Anusara Sirichan vẫn có thể đứng dậy dù bị thương nhẹ do các mảnh kính vỡ văng vào. Nữ nhân viên còn lại tên là Narin Khiaokhetwit, do phản ứng nhanh nên đã chạy vào bên trong nên cũng chỉ bị thương nhẹ. May mắn là không có khách hàng nào ở đó vào thời điểm xảy ra vụ việc.

  Các sĩ quan cảnh sát từ Đồn Cảnh sát Mueang Lop Buri sau đó đã đến hiện trường và bắt giữ tài xế điều khiển xe ô tô, Boonyen. Họ đã tiến hành một cuộc kiểm tra và phát hiện Boonyen có 214 miligam/100 ml máu, tức là cao gấp khoảng 4 lần so với mức giới hạn nồng độ cồn cho phép tại Thái Lan. 

  Nhân viên lễ tân Anusara Sirichan cho biết, người lái xe say rượu không bị thương tích gì, trong khi cô và những đồng nghiệp vô tội phải chịu hậu quả do hành động trái pháp luật của anh ta. Cô cũng cho biết cửa kính của phòng khám và phần lớn đồ đạc trong cửa tiệm spa đã bị hư hỏng. Chiếc xe máy của cô đậu bên ngoài cửa tiệm cũng bị hư hỏng trong ngày hôm đó.

  Chi phí thiệt hại ước tính dao động từ 400.000 đến 500.000 baht (tương đương 270 triệu đồng- 340 triệu đồng), chưa bao gồm các chi phí liên quan đến xe máy và hóa đơn y tế của nhân viên.

  Như Quỳnh (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-thot-tim-canh-o-to-dien-lao-vao-tiem-spa-nhan-vien-may-man-thoat-chet-a616027.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan