+Aa-
  Zalo

  Video: Rớt nước mắt cảnh chồng quỳ xuống đường cầu xin giúp vợ sắp sinh

  (ĐS&PL) - Hành động của anh chồng trong lúc người vợ trở dạ muốn sinh khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

  Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi cảnh một anh chồng không ngại quỳ gối xuống đường để nhờ người giúp đỡ vợ sắp sinh.

  rot-nuoc-mat-canh-chong-quy-xuong-duong-cau-xin-cuu-vo-sap-sinh.mp4

  Nguồn video: Bilibili/ VietNamNet

  Theo đoạn video được đăng tải, khi đang đi dạo cùng chồng, người vợ bất ngờ trở dạ như muốn sinh con. Chị ngồi thụp xuống đường, ôm bụng đau đớn.

  Thấy vậy, người chồng lập tức lấy điện thoại gọi điện, đồng thời cầu cứu những chiếc ô tô đi ngang qua giúp đỡ đưa vợ anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, hai chiếc xe đi qua đều né tránh và bỏ đi, không chịu dừng lại giúp đỡ đôi vợ chồng.

  Thấy chiếc xe thứ 3 màu đen đi tới, người chồng một tay cầm điện thoại, tay còn lại không ngừng vẫy nhờ sự trợ giúp. Khi chiếc xe đến gần, anh đột nhiên quỳ gối xuống trước đầu xe để cầu xin sự giúp đỡ từ tài xế. May mắn, tài xế đã nhanh chóng xuống xe, cùng người chồng và người đi đường đưa chị vợ mang thai lên xe.

  Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn video nhanh cóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều hết lời khen ngợi hành động của anh chồng và gửi lời chúc bình an đến chị vợ cùng em bé.

  Đinh Kim(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-rot-nuoc-mat-canh-chong-quy-xuong-duong-cau-xin-giup-vo-sap-sinh-a520120.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan