Dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến nhất và đang ngày càng trẻ hóa, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiềm chế bệnh phát triển và “sống chung với lũ” một cách hòa bình. Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia y tế, sử dụng thảo dược chính là một trong những cách hữu hiệu giúp ngăn ngừa những biến chứng của căn bệnh này.
Tinh hoa đằng sau những loài cây hoang dã
Từ ngàn xưa, sử dụng thảo dược để chăm sóc sức khỏe đã trở thành thói quen của mọi người. Đến tận ngày nay, nhu cầu ngăn chặn, hỗ trợ điều trị bệnh tật, bao gồm bệnh dạ dày bằng thảo dược vẫn còn rất lớn. Điều này cho thấy tác dụng thực sự của thảo dược đối với sức khỏe con người cũng như giá trị to lớn của những bài thảo dược của dân gian để lại.
Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã có thói quen sử dụng thảo dược để chăm sóc sức khỏe
Theo nhiều nghiên cứu, yếu tố đầu tiên khiến thảo dược trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả chính là sự lành tính. Là sản phẩm của thiên nhiên, những loại cây, hoa này được hấp thụ những tinh túy của đất trời để phát triển, do đó, sẽ ít nguy cơ nhiễm các chất độc hóa học. Với bệnh dạ dày cần cẩn trọng với các chất lạ thì sử dụng thảo dược là một phương pháp tương đối an toàn.
Bên cạnh đó, dân gian từng truyền lại rất nhiều bài thuốc xoa dịu bệnh dạ dày. Do đó, người bệnh có thêm nguồn tham khảo và kiểm chứng hiệu quả. Những thảo dược như hoàng liên, khổ sâm,...được đánh giá là có hoạt chất có ích cho người bị bệnh dạ dày, không chỉ có khả năng làm dịu những triệu chứng khó chịu mà còn thúc đẩy khả năng phục hồi của cơ thể. Với công nghệ nghiên cứu, pha chế của Việt Nam hiện nay, những bài thảo dược ngày càng được nâng cao chất lượng và phát huy hiệu quả mạnh mẽ với việc giúp ổn định bệnh dạ dày.
Cuối cùng, một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến thảo dược chiếm được cảm tình của những người bệnh dạ dày chính là ít nguy cơ để lại biến chứng cho cơ thể và sức khỏe. Mặc dù phải uống thảo dược trong một thời gian dài nhưng người bệnh cũng không gặp phải những thay đổi tiêu cực về sức khỏe khi ngừng sử dụng. Đặc biệt, thảo dược cũng không đòi hỏi phải kiêng khem quá kỹ ngoại trừ những yếu tố có liên quan đến bệnh.
Như vậy, sự lành tính, hiệu quả và thuận tiện của thảo dược đã giúp sản phẩm này có sức sống lâu dài trong y học và được người bệnh dạ dày tin dùng lâu dài.
Phục Vị Vương - Lựa chọn hàng đầu cho người bệnh dạ dày
Nhằm mang đến cho người bệnh dạ dày một bài thảo dược hiệu quả bền vững, Thạc sỹ - Bác sỹ: An Thị Dung, Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam đã điều chế sản phẩm Phục Vị Vương, bao gồm nhiều thành phần thảo dược an toàn, thích hợp với những người đang chiến đấu với bệnh dạ dày.
Bài thảo dược này tập trung hỗ trợ điều trị đau dạ dày, trào ngược thực quản. Khi mắc bệnh này, người bệnh ngoài phải chịu những cơn đau thì còn có nguy cơ bệnh nặng thêm do lo lắng, căng thẳng trong quá trình chữa bệnh. Thầy thuốc ưu tú – Thạc sĩ - Bác sĩ An Thị Dung cho biết, Phục Vị Vương có là công thức gia giảm từ bài thảo dược Tiêu dao tán nổi tiếng, được pha chế thêm các dược liệu khác như: khổ sâm, ô tặc cốt, lá khôi, hoàng liên, bạch truật, bạch linh, cam thảo,...
Phục Vị Vương là lựa chọn hàng đầu cho người bị bệnh dạ dày
Với tỉ lệ pha chế chính xác, bài thảo dược Phục Vị Vương có tác dụng trung hòa acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi các tổn thương. Ngoài ra, sử dụng Phục Vị Vương đều đặn cũng góp phần làm giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, trào ngược, diệt khuẩn HP. Một số dấu hiệu như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị cũng sẽ giảm đi đáng kể trong vòng từ 1- 3 tháng sau khi sử dụng Phục Vị Vương.
Công thức thảo dược này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty Công ty cổ phần Truepharmco, đảm bảo chất lượng khi đến tay người sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng Phục Vị Vương, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 liệu trình Tinh dầu Tỏi để hỗ trợ điều trị.
Hiện tại, Phục Vị Vương đã được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên cả nước, các khách hàng có nhu cầu có thể tìm mua để sớm sống hòa bình với căn bệnh đau dạ dày.
Hà Chi