+Aa-
  Zalo

  Ưu đãi hấp dẫn cuối năm khi nhận tiền kiều hối qua Agribank cùng chương trình khuyến mại mùa kiều hối năm 2022 “Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Agribank phối hợp cùng Công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union (WU) triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank: Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” với hơn 25.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1.6 tỷ đồng. Đây là chương trình khuyến mại thường niên được tổ chức xuyên suốt trong thời điểm tết đến xuân về, là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại Agribank trong thời gian qua.

  Hàng năm, vào thời điểm những tháng cuối năm, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam tăng mạnh do các khách hàng là kiều bào tập trung gửi tiền về nước cho người thân sắm Tết nhân dịp chào đón năm mới. Đây cũng là dịp để Agribank phối hợp với WU tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng” nhằm tri ân và mang đến những ưu đãi thiết thực dành cho các khách hàng lâu năm và các khách hàng mới khi đến giao dịch tại Agribank. 

  anh 1

  Theo đó, từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/02/2022, tất cả khách hàng nhận tiền Western Union tại Agribank trên phạm vi toàn quốc (không bao gồm các giao dịch nhận tiền vào tài khoản qua E-Moblie Banking - ABMT). Sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền Western Union, khách háng·sẽ được thực hiện rút thăm trúng thưởng thông qua phần mềm rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên trên hệ thống của Agribank ngay tại quầy giao dịch của Agribank.

  Tham gia rút thăm trúng thưởng khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một trong  25.000 giải thưởng giá trị bằng tiền mặt sau:

  j1

  Chuyển tiền kiều hối qua Agribank là dịch vụ dành cho Việt kiều, người lao động Việt Nam gửi tiền từ nước ngoài về cho thân nhân, gia đình. Agribank hiện là đại lý chi trả kiều hối lớn nhất của Western Union tại Việt Nam, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền đi và dịch vụ chi trả tiền Western Union tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank.

  Cùng sự hợp tác với Western Union - nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền ở khoảng 510,000 địa điểm tại hơn 200 quốc gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại Agribank.

  Với chương trình khuyến mãi này, Agribank tin tưởng rằng không chỉ hỗ trợ khách hàng nhận được tiền chuyển một cách an toàn và nhanh chóng mà còn gửi đến khách hàng một “món quà” thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới 2022 sắp đến.

  Để nhận tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và mã số chuyển tiền do người gửi tiền cung cấp. Agribank sẽ hỗ trợ khách hàng nhận tiền một cách nhanh và an toàn nhất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về kiều hối, chương trình khuyến mại của Agribank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.

  Trung Kiên

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/uu-dai-hap-dan-cuoi-nam-khi-nhan-tien-kieu-hoi-qua-agribank-cung-chuong-trinh-khuyen-mai-mua-kieu-hoi-nam-2022-nhan-tien-nhanh-nhieu-qua-tang-a522744.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Agribank Kon Tum đồng hành cùng bà con dân tộc thiểu số phát triển kinh tế

  Agribank Kon Tum đồng hành cùng bà con dân tộc thiểu số phát triển kinh tế

  Thực hiện Kết luận số 08 ngày 24/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum, về chủ trương triển khai Cuộc vận động "làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững" trên địa bàn tỉnh; Đảng bộ, Ban giám đốc Agribank Kon Tum đã và đang nỗ lực để giúp bà con dân tộc thiểu số tại địa phương thay đổi nếp nghĩ, cách làm từng bước vươn lên trong cuộc sống.

  Agribank tham dự Hội thảo trực tuyến về “Thúc đẩy doanh nghiệp nông nghiệp khởi nghiệp - Kinh nghiệm từ Tiểu vùng sông Mê-kông (GMS)”

  Agribank tham dự Hội thảo trực tuyến về “Thúc đẩy doanh nghiệp nông nghiệp khởi nghiệp - Kinh nghiệm từ Tiểu vùng sông Mê-kông (GMS)”

  Mới đây, Agribank đã tham dự và trình bày tham luận tại Hội thảo trực tuyến về “Thúc đẩy doanh nghiệp nông nghiệp khởi nghiệp - Kinh nghiệm từ Tiểu vùng sông Mê-kông (GMS)” do Viện Mekong (MI) và Hiệp hội Tín dụng Nông nghiệp và Nông thôn Châu Á - Thái Bình Dương (APRACA) phối hợp tổ chức.