+Aa-
    Zalo

    Trung Quốc: Nhà hàng bỏ thuốc phiện vào thức ăn để giữ khách

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát hiện 2 nhà hàng bỏ thuốc phiện vào thức ăn cho thực khách.

    Trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát h?ện 2 nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn cho thực khách.

     Nhà hàng Trung Quốc cho thuốc ph?ện vào thức ăn để g?ữ khách 

    Theo tờ Yangcheng Even?ng News (Trung Quốc) ngày 13/10 đưa t?n, trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát h?ện 2 nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn phục vụ thực khách.

    Do ha? nhà hàng này chỉ sử dụng lượng nhỏ thuốc ph?ện nên chỉ bị phạt 50.000 nhân dân tệ. Ngay sau đó, chính quyền Quảng Đông ngh?êm cấm tất cả các nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn dù “ít hay nh?ều”.

    Cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu cảnh báo ngườ? dân cẩn trọng kh? đ? ăn nhà hàng vì thức ăn trộn thuốc ph?ện có thể gây ngộ độc.

     Theo Đất V?ệt

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trung-quoc-nha-hang-bo-thuoc-phien-vao-thuc-an-de-giu-khach-a4968.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Dân cạn sức mua, doanh nghiệp kiệt nguồn sống

    Dân cạn sức mua, doanh nghiệp kiệt nguồn sống

    Giờ thì các DN đã kiệt sức rồi, nền kinh tế đang tụt dần và khoảng cách so với các nước trong khu vực đang doãng ra bất lợi, ông Cao Sĩ Kiêm, Chủ tịch Hiêp hội DN nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đã thốt lên như vậy.