+Aa-
    Zalo

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Mách nhỏ cho các chị em bí quyết trổ tài làm món nộm rau muống ngon miệng cho cả gia đình.

    (ĐSPL) – Kết hợp 3 vị chua chua của xoài, vị ngậy ngậy của lạc và vị mát giòn giòn của rau muống sẽ là món ăn hấp dẫn “hết bay” nồi cơm nhà bạn nhé.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    Cách làm món ăn cũng rất đơn giản và dễ làm nhé.

    Nguyên liệu:

    - 1/2 quả xoài.

    - 1 mớ rau muống.

    - Lạc rang.

    - Đường, giấm, súp.

    - Rau thơm.

    Cách chế biến:

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    -Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    - Đun một nồi nước sôi rồi luộc chín, vớt rau ra bát nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Vớt ra rổ để ráo nước.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    - Xoài gọt vỏ, thái sợi.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    - Cho rau vào bát tô cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    - Thêm xoài vào bát tiếp tục trộn.

    Trổ tài làm nộm rau muống trộn xoài ngon miệng
    Ảnh: Internet.

    - Cuối cùng, gắp nộm ra đĩa, rắc lên trên chút lạc rang giã dập và rau thơm.

     

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tro-tai-lam-nom-rau-muong-tron-xoai-ngon-mieng-a55087.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Ăn thịt bò tái: Ngon miệng, hại thân

    Ăn thịt bò tái: Ngon miệng, hại thân

    (ĐSPL)- Nhiều người có thói quen ăn thịt bò, phở bò tái kèm rau sống mà không biết rằng nguy cơ nang ấu trùng xâm nhập trực tiếp vào cơ thể, sống ký sinh và phá huỷ các nhu mô gan.