+Aa-
  Zalo

  Trao tặng 5 bể bơi di động miễn phí của nhà sản xuất Hoàng Hải

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Việt Nam là nước có tỷ lệ đuối nước rất cao, đa phần là ở trẻ em. Việc dạy bơi ngày trước gặp nhiều khó khăn vì giá thành xây bể bơi rất cao, nhiều vùng nông thông....

  Việt Nam là nước có tỷ lệ đuối nước rất cao, đa phần là ở trẻ em. Việc dạy bơi ngày trước gặp nhiều khó khăn vì giá thành xây bể bơi rất cao, nhiều vùng nông thông không có đủ điều kiện. Vì thế, bể bơi di động bằng khung sắt và bạt chịu lực đã ra đời, là giải pháp rất hiệu quả để giải quyết vấn đề đuối nước ở Việt Nam và cả trên thế giới.

  Đi tiên phong lĩnh vực bể bơi di động ở Việt Nam phải kể đến nhà sản xuất Hoàng Hải. Với tiêu chí đặt cao chất lượng, cùng với tối ưu quy trình sản xuất để tối ưu giá thành, bể bơi di động của nhà sản xuất Hoàng Hải phù hợp cho các vùng nông thôn với nguồn tài chính hạn hẹp vẫn có thể đầu tư để chống đuối nước cho trẻ em. Bể bơi di động Hoàng Hải đã phổ biến ở nhiều tỉnh thành Việt Nam, giúp hàng triệu trẻ em nông thôn có điều kiện học bơi chống đuối nước.

  Không những vậy, hàng năm, nhà sản xuất Hoàng Hải còn dành tặng bể bơi di động miễn phí tới các vùng quê nghèo chưa có điều kiện.

  1. Bể bơi di động miễn phí đầu tiên được trao tặng tới huyện miền núi Khánh Hòa

  Bể bơi được Hoàng Hải trao tặng và đi vào hoạt động tháng 9-2017, để phục vụ dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo huyện Vạn Ninh. Cùng năm đó, nơi đây bị siêu bão Damrey tàn phá nặng nề, tuy nhiên bể bơi di động của Hoàng Hải vẫn đứng vững và hoạt động ổn định từ đó đến nay.

  2. Bể bơi di động miễn phí thứ 2 được trao tặng cho cô Sáu Thia ở Đồng Tháp, người được Quốc tế bình chọn trong Top 100 phụ nữ tiêu biểu toàn cầu, vì nỗ lực dạy bơi miễn phí suốt 15 năm cho hàng ngàn trẻ em, bằng cách quây lưới ở dưới sông hồ.

  Từ nay với bể bơi di động Hoàng Hải, cô Sáu Thia đã dễ dàng hơn trong công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ em của mình.

  3. Bể bơi di động miễn phí thứ 3 được trao tặng tới huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam, nơi có 6 học sinh đuối nước tập thể hồi năm 2019.

  Từ khi có bể bơi di động, các emdạy học sinh nơi đây được học bơi miễn phí và được học cả cách tự bảo vệ mình tránh khỏi nguy cơ đuối nước.

  4. Bể bơi di động thứ 4 được trao tặng tới Quảng Bình, nơi đây là rốn lũ của miền Trung. Năm nào cũng bị tàn phá bởi lũ lụt, tuy nhiên trẻ em lại đa phần không biết bơi. Từ nay có bể bơi di động của Hoàng Hải, các em học sinh nơi đây sẽ có điều kiện học bơi an toàn hơn, tự bảo vệ mình trước nguy cơ bão lũ hàng năm.

  Nhấn để phóng to ảnh

  5. Bể bơi miễn phí thứ 5 được trao tặng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện nghèo biên giới Sơn La:

  Sẽ có thêm nhiều bể bơi di động miễn phí được trao tặng trong tương lai gần. Với đóng góp của mình, nhà sản xuất Hoàng Hải thực tâm mong muốn Việt Nam mình sớm giải quyết tình trạng đuối nước, hàng triệu trẻ em có điều kiện học bơi, sẽ không còn những cái chết thương tâm ở trẻ em vì đuối nước nữa.

  Nếu bạn có nhu cầu đầu tư bể bơi di động, có thể liên hệ nhà sản xuất Hoàng Hải để được tư vấn đầy đủ:

  - Hotline tư vấn Ms Ly 0986.952.860 - Ms Trâm 098.1418.106 - Mr Tuấn 0934.55.9968

  - Website: http://beboididong.vn - http://hoboididong.vn

  - Địa chỉ nhà máy:

  + Miền Nam: Khu Nhị Bình, Bùi Công Trừng, Hóc Môn, TP HCM.

  + Miền Bắc: Khu nhà máy cơ khí Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

  Thu Hà

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trao-tang-5-be-boi-di-dong-mien-phi-cua-nha-san-xuat-hoang-hai-a308151.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan