+Aa-
    Zalo

    Tôm chiên vừng vừa thơm vừa ngậy

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Món tôm chiên vừng vừa thơm vừa ngậy giúp bữa cơm của bạn thêm ngon, hấp dẫn. Cách chế biến món tôm chiên vừng cũng khá đơn giản.

    (ĐSPL) – Món tôm chiên vừng vừa thơm vừa ngậy giúp bữa cơm của bạn thêm ngon, hấp dẫn. Cách chế biến món tôm chiên vừng cũng khá đơn giản.

    Tôm chiên vừng vừa thơm vừa ngậy

    Nguyên liệu:

    Tôm tươi 500g

    Trứng 1 quả

    Vừng

    Muối tiêu

    Bột chiên


    Cách làm:

    Sơ chế nguyên liệu:

    Tôm rửa sạch, bóc vỏ, để lại phần đuôi cho đẹp.


    Lòng trắng trứng đổ ra bát, thêm 2 muỗng canh bột bắp vào hòa đều thành hỗn hợp bột nhão. Nêm vào một xíu muối cho hỗn hợp có vị mặn.

    Vừng đổ ra đĩa.

    Chế biến:

    Bước 1:

    Gắp từng con tôm nhúng vào bột rồi tẩm vào đĩa vừng, lăn tôm cho vừng bao đều xung quanh.

    Bước 2:

    Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Cho tôm vào rán, gắp và đảo nhẹ nhàng để vừng không bị rời khỏi tôm.


    Bước 3:

    Rán đến khi tôm chín vàng đều là được. Gắp tôm ra đĩa có giấy thấm dầu.

    Món tôm tẩm bột nên sung kèm với nước sốt, cơm nóng và rau sống.

    Chúc các bạn ngon miệng với món tôm chiên vừng!

    MỸ AN (Tổng hợp)

    Xem thêm video:

    [mecloud]W5FJuHGwHY[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tom-chien-vung-vua-thom-vua-ngay-a119013.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.