+Aa-
    Zalo

    Tiêu hủy hơn 4.000 bánh trung thu mốc tái chế

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Kiểm tra một cơ sở trên địa bàn TP Thanh Hóa, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện 4.165 bánh dẻo mốc, quá hạn. Chủ cơ sở khai nhận tái chế số bánh để bán...

    Kiểm tra một cơ sở trên địa bàn TP Thanh Hóa, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện 4.165 bánh dẻo mốc, quá hạn. Chủ cơ sở khai nhận tái chế số bánh để bán mùa Trung thu.

    Ngày 2/9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết đã hoàn tất việc tiêu hủy 250 kg bánh trung thu quá hạn và 2 kg nhân bánh mốc.

    Một ngày trước, Đội Quản lý thị số 16 phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh) kiểm tra Cơ sở sản xuất bánh Trung thu Thành Đạt (có địa chỉ tại xóm Cộng, xã Đông Tân, TP Thanh Hóa) do ông Bùi Văn Đăng làm chủ.

    Số bánh trung thu mốc được lực lượng chức năng Thanh Hóa thu giữ.


    Tại đây, lực lượng liên ngành phát hiện 4.165 chiếc bánh dẻo (trọng lượng 250 kg) và 2 kg nhân bánh bị mốc, quá hạn sử dụng.

    Chủ cơ sở sản xuất khai nhận, số bánh trên được thu hồi về để tái chế, sản xuất bán trong mùa Trung thu năm nay.

    Ngoài tiêu hủy số hàng, Chi cục Quản lý thị trường ra quyết định xử phạt hành chính cơ sở trên số tiền 5,5 triệu đồng và đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh 2 tháng.

    Nguồn: Trithuctructuyen

    Xem thêm clip:
    [mecloud]WuQmuWx5zu[/mecloud]
    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tieu-huy-hon-4000-banh-trung-thu-moc-tai-che-a146238.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan