Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam ngày càng tăng, riêng năm 2023 mức tăng tưởng đạt 6,9% so với năm 2022. Thu nhập gia tăng đã thúc đẩy chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng cao. Người tiêu dùng dần mạnh tay hơn cho các khoản chi nâng cấp sức khỏe và đời sống. Theo đó, những bữa ăn thường nhật được họ đầu tư hơn về lượng lẫn chất với mong muốn duy trì dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể giữa nhịp học tập và làm việc không ngừng.
Thế nhưng, đầu tư chi phí thôi là chưa đủ để đạt mục tiêu nâng cao sức khỏe nếu kiến thức về dinh dưỡng bị thiếu hụt. Sự thật là nhiều người vẫn đang cho rằng bữa ăn bổ sung nhiều thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua… là một bữa ăn đầy đủ chất nhất. Điều này hoàn toàn sai lầm và cũng là nguyên nhân chính gây nên sự mất cân bằng dinh dưỡng bên trong cơ thể, trực tiếp dẫn đến thừa đạm, thiếu hụt các chất cần thiết khác.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa ăn cần cung cấp đầy đủ 4 nhóm chất chính bao gồm: chất đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất để giúp cơ thể được cung cấp đủ năng lượng, phát triển khỏe mạnh. Đồng thời ưu tiên sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật để duy trì cân bằng dinh dưỡng.
Hiện nay, chế độ ăn ưu tiên thực vật được đánh giá là lối sống lành mạnh, có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể hấp thụ được nhiều chất xơ hơn, giảm lượng muối hấp thụ, chất béo bão hòa hay đường. Ngoài ra, chế độ này còn giúp giảm cân hiệu quả, cải thiện sức khỏe tinh thần.
Thực phẩm có nguồn gốc thực vật hiện nay rất đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng từ rau củ, trái cây, cho đến các loại đậu, hạt ngũ cốc. Ngoài rau củ được chế biến quen thuộc trong các bữa ăn, một loại đồ uống giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ hạt thực vật cũng được rất nhiều chị em phụ nữ nội trợ ưa chuộng chính là sữa đậu nành. Không phải ngẫu nhiên, sữa đậu nành được xem là thức uống dinh dưỡng “quốc dân” của người Việt. Hạt đậu nành chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và có giá thành phải chăng. Hương vị thơm béo, mát lành của thức uống này dễ dàng chinh phục khẩu vị của mọi lứa tuổi trong gia đình từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.
Không quá khó để chế biến sữa đậu nành tại nhà nhưng lại mất khá nhiều thời gian nên hầu hết chị em nội trợ hiện đại ngày nay đều lựa chọn sản phẩm sữa đậu nành chế biến sẵn. Bên cạnh yếu tố tiện lợi, họ cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn vô cùng khắt khe khi lựa chọn dòng sản phẩm chế biến sẵn này. Tiêu chuẩn đầu tiên chính là không chứa chất bảo quan, thứ hai là thành phần nguyên liệu tự nhiên và thứ ba là hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe.
Với những tiêu chuẩn “cực gắt” trên, những tưởng sẽ không có dòng sản phẩm nào làm vừa ý các chị em nội trợ thông thái. Thế nhưng, gần đây hội chị em đã tìm ra dòng sản phẩm sữa đậu nành chân ái. Với phiên bản cứng cáp cùng chiếc nắp đậy tiện dụng có thể linh hoạt trong di chuyển và bảo quản, thành phần còn được bổ sung thêm canxi giúp hỗ trợ xương chắc khỏe từ sâu bên trong, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi nhanh chóng thu hút sự chú ý của các chị em nội trợ. Tìm hiểu sâu hơn về công nghệ sản xuất, họ đã thật sự bị thuyết phục.
Với thức uống dinh dưỡng, nguyên liệu chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm và để giữ được trọn vẹn giá trị cốt lõi này phụ thuộc lớn vào công nghệ sản xuất. Với sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.
Nguyện liệu hạt sau khi được nhà sản xuất tuyển chọn kỹ lượng sẽ áp dụng công nghệ tách vỏ Nhật Bản để đảm bảo giữ được giá trị nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất. Tiếp đó, nguyên liệu sẽ được áp dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic. Đây là công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Đức, nổi bật với tính năng vô trùng, giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm với thời gian bảo quản lên đến 12 tháng mà không cần dùng chất bảo quản.
Với công nghệ Aseptic, sản phẩm sẽ được tiệt trùng UHT (ultra-high temperature) và chiết chai, đóng nắp đảm bảo 5 yếu tố vô trùng: chai vô trùng, nắp vô trùng, nước vô trùng, sản phẩm vô trùng và môi trường chiết vô trùng. Được biết, đây là công nghệ được Tập đoàn Tân Hiệp Phát áp dụng cho các dòng sản phẩm quen thuộc như Trà xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1…
Cú bứt phá từ công nghệ vô trùng Aseptic kết hợp cùng công nghệ tách vỏ hiện đại của Nhật Bản đã giúp sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi trở thành thức uống dinh dưỡng chiếm trọn cảm tình của hội chị em phụ nữ nội trợ cho đến giới trẻ năng động giữa nhịp sống hiện đại vô cùng bận rộn.
Với Number 1 Soya Canxi, việc thưởng thức một ly sữa đậu nành ngay vào mỗi sáng để bổ sung dinh dưỡng cho một ngày dài không còn mất quá nhiều thời gian. Tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo giá trị về mặt hương vị, dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng chính là điểm khác biệt Number 1 Soya Canxi so với các loại đồ uống khác cùng phân khúc.
Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cho ra đời dòng sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi phiên bản mới thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi.
Nguyên liệu của Number 1 Soya Canxi 100% từ hạt đậu nành nguyên chất, nay bổ sung thêm canxi phát triển xương chắc khỏe từ sâu bên trong. Sản phẩm nói không với chất bảo quản, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Phiên bản mới đặc biệt hướng đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Diện mạo cứng cáp cùng chiếc nắp đậy tiện dụng giúp người tiêu dùng có thể bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi.
Thông tin liên hệ:
Thu Hà