+Aa-
  Zalo

  Thầy giáo trẻ Vũ Ngọc Anh và hành trình xây dựng thương hiệu VNA - Bschool

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Nổi danh với sự nghiệp luyện thi Đại học môn Vật lý từ khi còn rất trẻ, trải qua 6 năm cống hiến không ngừng nghỉ, thầy Vũ Ngọc Anh dần trở nên quen thuộc

  Nổi danh với sự nghiệp luyện thi Đại học môn Vật lý từ khi còn rất trẻ, trải qua 6 năm cống hiến không ngừng nghỉ, thầy Vũ Ngọc Anh dần trở nên quen thuộc với các thế hệ học sinh bởi sự tâm huyết và những giá trị thầy mang lại.

  Thầy Vũ Ngọc Anh nổi danh với sự nghiệp luyện thi Đại học từ rất sớm

  Hành trình mang cái tên VNA trở nên uy tín trong cộng đồng học online

  Thầy Vũ Ngọc Anh (biệt danh VNA) bắt đầu sự nghiệp giáo viên luyện thi Đại học từ khi còn là sinh viên. Từ năm 2015, thầy bắt đầu giảng dạy môn Vật lý tại các trung tâm offline lớn và bước đầu có cộng đồng “fan” đông đảo là các học sinh khoá offline và học sinh các trường chuyên tại Hà Nội. Thầy Ngọc Anh cũng là thành viên sáng lập “Câu Lạc Bộ Yêu Vật Lý” trên Facebook và Youtube.

  Thầy Ngọc Anh thường xuyên đăng tải clip dạy học trên các nền tảng miễn phí

  Từ những khóa học offline đầu tiên, điều thầy luôn trăn trở là làm thế nào để lan tỏa tình yêu môn Vật lý và cảm hứng học tập cho nhiều học sinh hơn nữa. Trong thời gian giảng dạy khóa học sinh chuyên toán KHTN và chuyên toán Nguyễn Huệ năm 2017, thầy Ngọc Anh cùng cộng sự đã sáng tạo, tối ưu hóa nhiều phương pháp giải Lý có tính vận dụng cao, điển hình là phương pháp cạnh hóa tỉ lệ, phương pháp 4 cột, 6 cột,… . Từ sự tự tin về chuyên môn, uy tín và từ những thành quả của học sinh, thầy Ngọc Anh quyết định dạy chuyên sâu mảng luyện thi Đại học môn Vật lý. Cuối năm 2019, thầy trở thành co-founder của Công ty Giáo dục trực tuyến Bschool với tầm nhìn “Mang tri thức đến mọi miền Tổ quốc”.

  Thầy Ngọc Anh cùng team học offline năm 2017

  Bằng hình thức học online BLIVE – IBM, thầy Ngọc Anh đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn học sinh mỗi năm bước tới mục tiêu đỗ Đại học với số điểm mơ ước. Riêng trong kì thi THPT Quốc gia năm 2020, trong số hơn 3000 học sinh của thầy có tới gần 500 em đạt mục tiêu 9+ môn Vật lý.

  Không ngừng tạo ra giá trị

  Bên cạnh việc tổ chức các lớp luyện thi Vật lý offline và online tại Bschool, thầy Ngọc Anh cũng tổ chức nhiều dự án phi lợi nhuận để giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các bài giảng của thầy hoàn toàn miễn phí.

  Thầy Ngọc Anh thường tổ chức các buổi dạy miễn phí cho học sinh

  Trên fanpage và trang cá nhân của thầy thường xuyên đăng tải các clip, buổi livestream chữa đề, giải đáp thắc mắc kiến thức Vật lý. Khi các em học sinh gặp khó khăn với những đợt giãn cách xã hội, thầy Ngọc Anh và Bschool đã tiên phong lập ra dự án “Dậy sớm học bài” để livestream dạy học miễn phí 5h sáng mỗi ngày trong group Facebook. Ngoài ra những em học tập xuất sắc, có kết quả cao trong các buổi thi thử do thầy Ngọc Anh tổ chức thường được thầy tặng sách, máy tính cầm tay, tiền mặt,… .

  Thầy luôn nhiệt huyết và tận tâm với công việc của mình

  Nói về lịch sinh hoạt, làm việc hằng ngày, thầy Ngọc Anh cho biết cường độ làm việc của thầy rất lớn với nhiều công việc đan xen. Một ngày làm việc của thầy thường kết thúc lúc 3, 4 giờ sáng sau các buổi dạy online và offline, soạn bài, viết sách,… . Thầy Ngọc Anh là tác giả của nhiều đầu sách luyện thi Đại học môn Vật lý như: “60 ngày làm chủ kiến thức Vật lý 11”, “360 độ Lý thuyết Vật lý 12”, bộ sách “60 phút học Vật lý mỗi ngày”, “Vitamin tổng ôn kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý”, và gần đây nhất là cuốn “Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý” vừa ra mắt.

  Với triết lý giáo dục Tâm huyết + Chất lượng, thầy Ngọc Anh được các thế hệ học sinh yêu quý, tin tưởng. Cùng với Bschool và đội ngũ giáo viên có tâm – có tầm, thầy Ngọc Anh dự kiến thời gian tới sẽ không ngừng củng cố chất lượng đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh trong môi trường học tập online, giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Đại học.

  Thông tin liên hệ với thầy tại đây: https://www.facebook.com/hinta.ngocanh

  Thanh Trà

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-tre-vu-ngoc-anh-va-hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-vna---bschool-a361992.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.