+Aa-
  Zalo

  Thắt cổ tự tử vì mâu thuẫn với vợ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Bức xúc vì mâu thuẫn trước đó với vợ, B.V.L (SN 1977) trú tại tỉnh Bến Tre đã đuổi vợ con ra khỏi phòng và thắt cổ tự tử. Sáng ngày 21/3, cơ quan công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường.

  (ĐSPL) - Bức xúc vì mâu thuẫn trước đó với vợ, B.V.L (SN 1977) trú tại tỉnh Bến Tre đã đuổi vợ con ra khỏi phòng và thắt cổ tự tử. Sáng ngày 21/3, cơ quan công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường.

  Sáng ngày 21/3, tin từ cơ quan công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị này đã phối hợp với công an TP Biên Hòa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường để điều tra về cái chết của anh B.V.L (SN 1977) có HKTT tại tỉnh Bến Tre.

  Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 20/3 tại một phòng trọ trên địa bàn khu phố 5, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Sau khi đi nhậu về, giữa L. và vợ có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tức giận, L. đuổi hết vợ con ra khỏi phòng rồi chốt chặt cửa, nằm bên trong.

  Sau đó, vợ con anh L. lo sợ chồng có hơi men trong người, dễ gây chuyện nên sang ngủ nhờ ở phòng trọ bên cạnh. Đến khoảng 5h sáng, khi người con qua phòng thức bố dậy đi lấy hàng về bán thì gọi không được. Nghi có chuyện không lành, vợ anh L. đã nhờ hàng xóm phá cửa sổ đi vào thì thấy chồng đã chết trong tư thế thắt cổ.

  Phòng trọ nơi anh B.V.L. thắt cổ tự tử. Ảnh: N.S

  Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan công an xác định anh B.V.L. chết do thắt cổ bằng chính chiếc áo của bản thân.

  Hiện, thi thể của anh đã được bàn giao lại cho gia đình đưa về quê nhà, tổ chức mai táng.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/that-co-tu-tu-vi-mau-thuan-voi-vo-a88163.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan