+Aa-
  Zalo

  Sự thật về bức ảnh “cô gái ma xoay đầu 90 độ” từng xuất hiện trên truyền hình Nhật

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Cuối cùng bức ảnh người phụ nữ vẹo cổ từng gây ám ảnh kinh hoàng trong ký ức của nhiều khán giả đã được cộng đồng mạng lý giải.

  Cuối cùng bức ảnh người phụ nữ vẹo cổ từng gây ám ảnh kinh hoàng trong ký ức của nhiều khán giả đã được cộng đồng mạng lý giải.

  Năm 2009, một kênh truyền hình Nhật Bản đang phát sóng thì quay đến một nhóm phụ nữ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Khi đó, xuất hiện trước mắt người xem là hình ảnh một cô gái đầu nghiêng gần 90 độ, cổ gần như bị vẹo, khuôn mặt trắng bệch, không giống người bình thường.

  "Cô gái vẹo cổ" lên báo Nhật gây hãi hùng 

  Cô gái sau đó đã trở nên nổi tiếng, clip được lan truyền khắp mạng xã hội. Thậm chí một show truyền hình về tâm linh, ma quỷ cũng đã làm 1 tập reaction về video này.

  Hình chụp từ clip cũng đã được đăng tải lên các trang báo nổi tiếng. Bức hình trở nên nổi tiếng vì sự kinh dị đến rợn gáy. Cư dân mạng cho rằng đây không phải là người thường vì hình ảnh được cắt từ video, khó có thể chỉnh sửa. Các câu chuyện đồn thổi xung quanh như người quay phim "cô gái vẹo cổ" chết vì tai nạn giao thông, càng khiến sự bí ẩn này trở nên đáng sợ.

  Thời gian đó, khắp các hội nhóm tâm linh, hiện tượng siêu nhiên đều rôm rả bàn luận. Thậm chí, nó còn được liệt vào danh sách 10 bức hình bị quỷ ám, một trong hàng nghìn điều kỳ bí ở Nhật. Tuy vậy, có ý kiến cho rằng, không loại trừ đây chỉ là chiêu trò câu view của show truyền hình và cô gái dị hợm kia chỉ là sản phẩm của photoshop.

  Sau này, người ta bỗng bất ngờ bắt gặp chính cô gái này trên một show khác của Nhật có tên gọi "Sư tử nói lời chào với bạn". Vẫn ở hàng ghế dành cho khán giả, "cô gái vẹo cổ" lại rất tươi tắn và hoàn toàn bình thường như bao người ngồi cạnh. Vậy là ngọn ngành câu chuyện đã được sáng tỏ phần nào cho những ai “bán tín bán nghi”.

  Cô gái xuất hiện trên một show truyền hình khác

  Về phía bức hình ám ảnh, cộng đồng mạng cũng đã tìm được đoạn clip gốc, cô gái không hề có tư thế nghiêng đầu khiếp đảm như những gì được lan truyền trên mạng xã hội.

  Tấm hình cắt ra từ clip gốc

  Tấm hình sau khi bị chỉnh sửa

  Sự thật là cả tấm hình trên báo chí và video truyền hình đều đã qua chỉnh sửa vì chương trình phát sóng không phải trực tiếp.Việc chỉnh sửa độ vẹo đầu của cô gái trong một clip có độ phân giải thấp, không có gì khó.Tấm hình trên báo thì lại càng được chỉnh sửa quá đà hơn.

  Thanh Mến(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-that-ve-buc-anh-co-gai-ma-xoay-dau-90-do-tung-xuat-hien-tren-truyen-hinh-nhat-a338527.html
  Sự kiện:
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan