Truy “đầu ra” thực phẩm bẩn: Vú heo thối thành... đặc sản nhà hàng
(ĐSPL) - Với bàn tay chế biến "tài năng" của các đầu bếp, sản phẩm hôi thối này lại trở thành món ăn đặc sản tại một số nhà hàng có thương hiệu.
(ĐSPL) - Với bàn tay chế biến "tài năng" của các đầu bếp, sản phẩm hôi thối này lại trở thành món ăn đặc sản tại một số nhà hàng có thương hiệu.
(ĐSPL) - Để trốn tránh cơ quan chức năng, nhiều chủ hàng không chỉ tinh vi trong quá trình vận chuyển mà còn tìm... mọi cách "ngụy trang" để tuồn thực phẩm không rõ nguồn gốc ra thị trường.
(ĐSPL) - Hàng loạt chủ hàng vì siêu lợi nhuận bất chấp luật pháp, an toàn sức khỏe của người dân, tuần thực phẩm bẩn đang trong quá trình phân hủy vào tiêu thụ trong thành phố.