Tác dụng bất ngờ của quả vú sữa khiến chị em 'mê tít'
Vú sữa là loại quả ‘độc quyền’ Việt Nam xuất khẩu, được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt đối với những phụ nữ đang mang thai, vú sữa được xem như một ‘bảo bối’.
Vú sữa là loại quả ‘độc quyền’ Việt Nam xuất khẩu, được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt đối với những phụ nữ đang mang thai, vú sữa được xem như một ‘bảo bối’.
(ĐSPL) – Ợ nóng ở bà bầu do progesterone, hoóc môn làm thư giãn các cơ bắp trong thời kỳ mang thai, đồng thời cũng làm giãn van dạ dày khiến axit trào vào thực quản.
(ĐSPL) - Khi bạn có thai, có rất nhiều điều cần cân nhắc đặc biệt trong chế độ ăn uống. Làm sao để có chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho em bé là điều các bà mẹ quan tâm.
(ĐSPL) – Nhiều mẹ bầu quan ngại việc ăn khoai tây khi mang thai vì sợ con sinh ra có nguy cơ dị tật. Vì thế, câu hỏi bà bầu có được ăn khoai tây không được nhiều người...
(ĐSPL) – Bà bầu có nên ăn ốc không?, đó là câu hỏi được nhiều mẹ bầu quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết. Các mẹ bầu có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Trong 3 tháng đầu, khi cơ thể vừa có sự thay đổi, có những thực phẩm bà bầu không nên ăn bởi ăn vào dễ gây sảy thai.
(ĐSPL) – Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn cuối thai kỳ. Những thực phẩm dưới đây không chỉ tốt cho sức khỏe bà bầu mà còn giúp bà bầu dễ sinh hơn.
(ĐSPL) - Bà bầu có nên ăn lựu hay ăn lựu sinh ra con có má lúm đồng tiền đang là những vấn đề được khá nhiều phụ nữ mang thai quan tâm.
(ĐSPL) - Rất nhiều chị em mang bầu băn khoăn không biết có được ăn măng tươi, măng khô khi mang thai. Những điều dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các chị em.
(ĐSPL) - Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của thai nhi và bà bầu. Sau đây là một số loại rau củ mà các bà bầu nên thêm vào trong thực đơn hàng ngày:
(ĐSPL) - Nhiều nghiên cứu cho biết, mỳ tôm chứa nhiều phụ chất không tốt cho phụ nữ mang bầu. Tuy nhiên, nếu bà bầu quá "nghiện" món này, hãy chú ý những điều sau.
(ĐSPL) – 3 tháng đầu với bà bầu là vô cùng quan trọng, tạo bước đệm để thai nhi phát triển tốt về sau. Bà bầu rất cần chú ý chế độ ăn thời kỳ này.
(ĐSPL) - Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, các mẹ bầu phải đặc biệt cẩn trọng khi sử dụng thực phẩm để tránh nguy cơ sảy thai.
(ĐSPL) – Khi sử dụng những loại trái cây, thảo dược dưới đây, các bà bầu phải hết sức cẩn trọng bởi chúng có thể dẫn đến sảy thai, nhất là trong thời kỳ đầu mang thai.
(ĐSPL) – Mẹ bầu nên kiêng một số loại hoa quả, bởi chúng dễ gây nên những triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Đặc biệt, nếu dùng không đúng cách, bạn dễ bị sảy thai.
(ĐSPL) – Phụ nữ mang thai thường xuyên vừa ăn vừa xem tivi có nhiều khả năng sinh con bị béo phì, theo một nghiên cứu mới ở Mỹ.