+Aa-
    Zalo

    Rau xào ngũ sắc vừa ngon vừa đẹp dáng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Hãy tự kiểm soát cân nặng của bạn bằng đĩa rau xào ngũ sắc trông vui mắt. Món ăn này không những ngon mà còn giúp bạn có một thân hình đáng mơ ước.

    Hãy tự kiểm soát cân nặng của bạn bằng đĩa rau xào ngũ sắc trông vui mắt. Món ăn này không những ngon mà còn giúp bạn có một thân hình đáng mơ ước.

    Nguyên liệu làm rau xào ngũ sắc


    100g đậu Hà Lan

    10g mộc nhĩ khô

    30g bạch quả

    1/2 củ cà rốt

    1 củ hoa Lily tươi

    2 tép tỏi

    1 muỗng canh rượu mai quế lộ

    1 muỗng cà phê đường

    Muối và hạt tiêu

    Cách xào rau ngũ sắc

    1. Ngâm mộc nhĩ với nước cho đến khi thật mềm và nở (vài tiếng).


    2. Gọt vỏ và thái lát cà rốt – bạn có thể tỉa hoa trang trí tùy thích.


    3. Nhặt đậu Hà Lan (tước xơ hai bên cạnh, bỏ cuống)


    4. Rửa sạch và tách củ lily thành những miếng nhỏ. Ngâm chúng vào trong nước để không bị sẫm màu.


    5. Lấy lõi của bạch quả.


    6. Đun một nồi nước sôi rồi cho đậu Hà Lan và cà rốt vào trần qua rồi vớt ra rổ để ráo nước.


    7. Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào để nóng già rồi phi tỏi lên cho thơm.


    8. Cho lửa to hết cỡ rồi đổ tất cả các loại củ quả vào đảo nhanh tay.


    9. Thêm rượu, muối và hạt tiêu vào đảo cùng vài cái rồi tắt bếp. Xúc rau xào ra đĩa


    Món này ăn ngay khi còn nóng thì sẽ ngon hơn.

    Chúc bạn thành công!

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rau-xao-ngu-sac-vua-ngon-vua-dep-dang-a181517.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan