Chị Đặng Thị Tươ? (ở Đ?nh Bộ Lĩnh, Quận B&?grave;nh Thạnh, TP Hồ Ch&?acute; M?nh) cho b?ết: “T&oc?rc;? đ? làm về, tr&ec?rc;n đường t?ện ghé qua chợ mua nhanh mớ rau và &?acute;t đồ ăn, đón con, rồ? về nhà nấu nướng. G?ờ tan tầm, đường đ&oc?rc;ng mà còn đ? đ? xa để t&?grave;m cửa hàng thực phẩm sạch th&?grave; mất quá nh?ều thờ? g?an. Thực phẩm ở s?&ec?rc;u thị đáng t?n cậy hơn nhưng số lượng rất hạn chế và thờ? g?an thanh toán cũng khá l&ac?rc;u. Nếu các cửa hàng thực phẩm sạch được nh&ac?rc;n rộng hơn th&?grave; sẽ thuận lợ? cho ngườ? mua”.
Kh&oc?rc;ng chỉ ngườ? t?&ec?rc;u dùng mà ch&?acute;nh các &oc?rc;ng chủ k?nh doanh thực phẩm sạch cũng e ngạ? t&?acute;nh cạnh tranh của các sản phẩm này. G?á bán trong cửa hàng thường cao hơn g?á ngoà? chợ từ 10 – 20\% trong kh? t&?acute;nh t?ện lợ? chưa cao đ&at?lde; hạn chế sự lựa chọn của ngườ? t?&ec?rc;u dùng.
Theo V?etnamnet