+Aa-
  Zalo

  PVcomBank được vinh danh “Môi trường làm việc tốt nhất và Ngân hàng hợp kênh phát triển nhanh nhất”

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngày 03/02/2023 tại Bangkok (Thái Lan), tạp chí International Financial Magazine (IFM) đã tổ chức lễ trao giải International Finance Awards 2022 nhằm vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích nổi bật trên toàn cầu. Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã giành giải thưởng ở hai hạng mục về môi trường làm việc và ngân hàng hợp kênh.

  Theo đó, PVcomBank đã giành giải thưởng Ngân hàng có Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 (Best Work Place Environment – Vietnam 2022) và Ngân hàng Hợp kênh Phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022 (Fastest Growing Omni Channels Bank – Vietnam 2022).

  Giải thưởng về môi trường làm việc chính là sự ghi nhận những nỗ lực của PVcomBank trong việc đầu tư phát triển con người. Với sứ mệnh “xây dựng môi trường làm việc cho đội ngũ nhân sự”, PVcomBank liên tục xây dựng các chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn để thu hút và giữ chân nhân sự chất lượng cao, tạo điều kiện tối đa cho đội ngũ cán bộ an tâm cống hiến và phát triển. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng tập trung hoàn thiện khung năng lực toàn hàng, từ đó xây dựng các chương trình đào tạo, bản đồ học tập, quy hoạch đội ngũ kế nhiệm… nhằm tạo động lực phấn đấu cho các cán bộ nhân viên, hỗ trợ người lao động phát huy năng lực. Ngoài các chính sách đãi ngộ và đào tạo, PVcomBank cũng chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với những bản sắc riêng thông qua các phong trào thi đua, hoạt động nội bộ nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân và tập thể.

  r1
  Bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Ban MarCom  PVcomBank nhận hai giải thưởng từ IFM trong lễ trao giải tại Bangkok

  Tại sự kiện, tạp chí IFM cũng vinh danh PVcomBank ở hạng mục Ngân hàng Hợp kênh phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022, được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí gồm nhiều yếu tố như công nghệ, biện pháp bảo mật, hệ sinh thái, các sản phẩm số, đánh giá của khách hàng… Với nền tảng Ngân hàng hợp kênh (Infinity), PVcomBank đã xây dựng một hệ thống vững mạnh là nền tảng cho hệ thống Open API trong việc phát triển các sản phẩm, nghiệp vụ số và tích hợp với các đối tác/hệ sinh thái bên ngoài. PVcomBank liên tục mở rộng hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực như tài chính công nghệ, dầu khí (Tổng công ty Dầu khí Việt Nam PVN và các công ty thành viên, Viễn thông (Viettel, VNPT…), Thương mại Điện tử (VTC…), Dịch vụ thu phí đường bộ (ePass, VETC), Y tế, Du lịch… để hoàn thiện hệ sinh thái số, gia tăng điểm chạm với khách hàng và tạo thêm những sản phẩm, dịch vụ có tính khác biệt mà mô hình ngân hàng truyền thống không thể đem lại được.

  Nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, PVcomBank sử dụng các công nghệ hiện đại như Phát triển ứng dụng số đa trải nghiệm/đa kênh; Điều hướng xử lý và tích hợp đa kênh; Quản lý vòng đời API, đáp ứng việc phát triển ứng dụng đa kênh cho các mô hình OpenBanking/AgentBanking…; Thu thập, quản lý dữ liệu khách hàng trên tất cả các kênh và điểm chạm; Quản lý định danh và phân quyền truy cập, truy cập tập trung (Single Sign-On - SSO)…

  r2

  Phát biểu tại lễ trao giải, Bà Nguyễn Thanh Huyền – GĐ Ban MarCom đại diện PVcomBank cho biết: “Với giá trị cốt lõi “khách hàng là trung tâm”, PVcomBank luôn nỗ lực triển khai các dự án, sản phẩm mới với tiêu chí đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với Ngân hàng và có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi qua thiết bị có kết nối Internet. Để làm được điều này, ngoài yếu tố công nghệ, PVcomBank luôn coi con người yếu tố cốt lõi, làm chủ và sử dụng thành thạo công nghệ, từ đó khai thác hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ tối ưu theo nhu cầu khách hàng. Do đó PVcomBank luôn chú trọng việc tạo ra môi trường làm việc năng động, hiện đại và công bằng để người lao động có thể phát huy tối đa năng lực và tính sáng tạo của mình”.

  Nếu coi công nghệ là điều kiện cần, thì con người chính là điều kiện đủ và hai yếu tố này phải luôn song hành trên hành trình chuyển đổi số tại PVcomBank. Trong quá trình đó, chuyển đổi số nhằm mục tiêu tinh gọn, tối ưu nguồn lực đang có, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Từ sự chuyển đổi về tư duy, hành động của mỗi nhân sự, sẽ thay đổi văn hóa chuyển đổi số tại PVcomBank. Năm 2023, PVcomBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cấp các nền tảng, phần mềm công nghệ để gia tăng hiệu suất lao động, khai thác hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ tối ưu theo nhu cầu của khách hàng.

  International Financial Magazine (IFM) là tạp chí quốc tế uy tín về lĩnh vực kinh doanh và tài chính, tập trung vào các thị trường đang phát triển và châu Âu. Ra đời từ năm 2013, International Financial Awards là một giải thưởng thường niên của tạp chí nhằm vinh danh những tổ chức có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, tài chính… trên toàn cầu.

  Trong những năm vừa qua, IFM đã nhiều lần vinh danh PVcomBank cho các hạng mục giải thưởng khác nhau như: Ngân hàng có dịch vụ Tài khoản thanh toán cá nhân tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm Thẻ ưu đãi sáng tạo nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm tiền gửi chuyên biệt tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có ứng dụng thanh toán di động phát triển nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm Online Banking sáng tạo hiệu quả nhất Việt Nam…

  Thu Hà

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pvcombank-duoc-vinh-danh-moi-truong-lam-viec-tot-nhat-va-ngan-hang-hop-kenh-phat-trien-nhanh-nhat-a565345.html
  Cùng PVcomBank “Đón lộc về nhà”, nhận quà như ý

  Cùng PVcomBank “Đón lộc về nhà”, nhận quà như ý

  Chào đón xuân mới Quý Mão, PVcomBank mang đến cho khách hàng cá nhân thêm nhiều ưu đãi, trải nghiệm với hàng nghìn cơ hội nhận điểm thưởng mỗi ngày từ chương trình khách hàng thân thiết PVOne. Cùng trong dịp này, nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, PVcomBank đã ra mắt kênh đổi quà trên Internet Banking với giao diện thân thiện, hiện đại và thuận tiện.

  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Cùng PVcomBank “Đón lộc về nhà”, nhận quà như ý

  Cùng PVcomBank “Đón lộc về nhà”, nhận quà như ý

  Chào đón xuân mới Quý Mão, PVcomBank mang đến cho khách hàng cá nhân thêm nhiều ưu đãi, trải nghiệm với hàng nghìn cơ hội nhận điểm thưởng mỗi ngày từ chương trình khách hàng thân thiết PVOne. Cùng trong dịp này, nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, PVcomBank đã ra mắt kênh đổi quà trên Internet Banking với giao diện thân thiện, hiện đại và thuận tiện.

  Trải nghiệm không gian đậm sắc màu văn hóa Tết cùng PVcomBank

  Trải nghiệm không gian đậm sắc màu văn hóa Tết cùng PVcomBank

  Tết này, người dân Thủ đô sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ với không gian trang trí hiện đại nhưng cũng đậm nét truyền thống tại ngã tư Hai Bà Trưng – Ngô Quyền. Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVcomBank) đã tái hiện một Tết sum vầy và thịnh vượng với sắc vàng tài lộc, đỏ may mắn cùng nhiều hoạt động văn hóa truyền thống hấp dẫn dành cho khách ghé thăm.

  Tiết kiệm online tại PVcomBank: Chủ động, an nhàn – Ngàn quà hấp dẫn

  Tiết kiệm online tại PVcomBank: Chủ động, an nhàn – Ngàn quà hấp dẫn

  Theo xu thế chuyển đổi số, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm qua kênh online bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật của hình thức này. Từ nay tới ngày 19/12/2022, khi mở sổ tiết kiệm qua kênh online tại Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank), khách hàng không chỉ tận hưởng sự thảnh thơi, chủ động khi dùng sản phẩm trực tuyến mà còn được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn bằng tiền mặt lên tới 500.000 đồng cho mỗi sổ và lãi suất cao hơn tới 0,6% so với giao dịch trực tiếp tại quầy.

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild: PVcomBank gây ấn tượng với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild: PVcomBank gây ấn tượng với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng

  Gian hàng của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nổi bật tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild bởi nhận diện hiện đại, ứng dụng công nghệ để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên PVcomBank giới thiệu sản phẩm đặc thù dành riêng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp, mang tới giải pháp tài chính hữu ích với ưu đãi và hỗ trợ tối đa.