+Aa-
  Zalo

  Phân luồng giao thông đón Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

  (ĐS&PL) - Công an thành phố Hà Nội thông tin kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các phương tiện phục vụ đoàn khách quốc tế.

  Trong các ngày 19 và 20/6/2024, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ Đoàn khách quốc tế; Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau:

  Từ 7h ngày 19/6/2024 đến 22h ngày 20/6/2024, tạm cấm đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường, xe giải quyết, khắc phục sự cổ; xe chở khách tuyến cố định) trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chi dẫn của lực lượng chức năng; hạn chế đối với xe ô tô cá nhân, xe mô tô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

  Ảnh minh hoạ

  Ảnh minh hoạ

  Trong thời gian trên, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế như sau:

  Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương....) đi các tinh phía Nam: đi cầu Thanh Trì - Pháp Vân - đi các tinh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam,...) và ngược lại.

  Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương....) đi các tinh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,..): đi Quốc lộ 5 - cầu Thanh Trì - cầu Phù Đồng - Quốc lộ 3 để đi các tinh phía Bắc và ngược lại.

  Xe từ các tỉnh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam,...) đi các tinh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,...) đi theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phạn Trọng Tuệ - Phùng Hưng - Xa La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tinh lộ 70 - Nhồn - Quốc lộ 32 - cầu Vĩnh Thịnh (hoặc cầu Trung Hà) - đi các tinh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,...) và ngược lại. Các phương tiện hạn chế lên đường Vành đai III (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiền đền Võ Văn Kiệt).

  Đối với các tuyến đường và phương tiện khác chấp hành theo quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội ban hành theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/1/2013 của UBND thành phố Hà Nội và Quyết định số 24/2020/QĐ-UBND ngày 2/10/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội ban hành theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 của UBND thành phố Hà Nội và các văn bản điều chỉnh khác của cơ quan có thẩm quyền.

  Công an thành phố Hà Nội yêu cầu người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khần trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe tru tiên.Công an thành phố Hà Nội thông báo để mọi người tham gia giao thông biết, chấp hành, lựa chọn lộ trình di chuyển phù hợp và hỗ trợ lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phan-luong-giao-thong-on-oan-khach-quoc-te-sang-tham-cap-nha-nuoc-toi-viet-nam-a435809.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan