+Aa-
  Zalo

  Người phụ nữ khiếu nại vì hành động của nam nhân viên khách sạn lúc nửa đêm

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Phía khách sạn cho rằng hành động của nam nhân viên là do nhầm lẫn, từ chối đưa ra lời xin lỗi và bồi thường cho nữ du khách.

  Nữ du khách đang đòi bồi thường từ một khách sạn ở Khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc) sau khi nhân viên bảo vệ của nơi lưu trú này dùng chìa khóa mở cửa phòng cô vào lúc nửa đêm để đưa trái cây, South China Morning Post đưa tin.

  nguoi phu nu khieu nai vi hanh dong cua nam nhan vien khach san luc nua dem 1
  Chủ khách sạn sẵn sàng đối mặt với kiện tụng chứ không muốn bồi thường nữ du khách. Ảnh: Baidu

  Theo đó, người phụ nữ họ Ni ở tại khách sạn All Seasons khi tới thành phố Hohhot ở Khu tự trị Nội Mông du lịch. Khi cô đang ở một mình trong phòng vào lúc nửa đêm 10/1 thì người đàn ông mở khóa cửa và bước vào phòng khiến cô vô cùng sợ hãi.

  Người bảo vệ khách sạn, cũng là nhân viên trực ca ngày hôm đó đã rời khỏi phòng sau khi để lại đĩa trái cây.

  "Khoảng nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Khi tôi hỏi ai đó thì một người đàn ông trả lời là phục vụ trái cây. Tôi nói không cần vì tôi đã đi ngủ rồi", cô Ni kể lại. "Tuy nhiên anh ta vẫn mở cửa bằng thẻ và bước vào phòng tôi. Khi đó tôi thực sự sợ hãi vì cả căn phòng tối om, chỉ có đèn phòng tắm đang le lói".

  "Tôi liên tục hỏi anh ta muốn gì và từ chối việc được phục vụ trái cây vào giờ này. Sau khoảng 20 giây, anh ta bước ra ngoài", nữ du khách nói thêm.

  Cô Ni cho biết vụ việc đã khiến cô bị tổn thương tinh thần nên muốn khách sạn xin lỗi công khai, đồng thời đền bù cho cô 20.000 NDT (khoảng 3000 USD0.

  Tuy nhiên, ông Zhai - chủ khách sạn cho biết, việc bảo vệ vào phòng muộn là do hiểu lầm, từ chối yêu cầu xin lỗi công khai và không chấp nhận bồi thường cô Ni.

  Ông Zhai cáo buộc cô Ni đang tống tiền khách sạn sau một sự cố và đề nghị cô kiện ra tòa nếu như không hài lòng với quyết định của ông.

  "Việc giao trái cây có hơi muộn vì anh bảo vệ làm một mình, phải đi hết tầng này tới tầng khác", ông chủ nói.

  Trong khi đó, một quản lý giấu tên của khách sạn thừa nhận với báo chí rằng nhân viên bảo vệ đã chọn sai thời điểm để thực hiện công việc. Dù vậy, vị quản lý này khẳng định nhân viên bảo vệ chỉ vào phòng sau khi gõ cửa mà không nhận được phản hồi. Đồng thời, anh cũng cho rằng nhân viên nam đã phán đoán và xử lý tình huống kém.

  "Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ là giao đĩa trái cây sau khi các đồng nghiệp ở bộ phận dọn dẹp ký tên", vị quản lý nói. "Tuy vậy, hành động gõ cửa phòng khách sau 11h đêm của anh ấy thực sự không ổn. Điều này không nên làm sau 10h tối chứ đừng nói là 11h".

  Hiện sự việc vẫn chưa ngã ngủ khi nữ du khách và chủ khách sạn đang không tìm được tiếng nói chung trong hướng giải quyết tình huống.

  Vi An/ Theo SCMP

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-khieu-nai-vi-hanh-dong-cua-nam-nhan-vien-khach-san-luc-nua-dem-a564285.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan