+Aa-
    Zalo

    Người Hàn có món sườn sốt mềm ngon cực đỉnh, ăn mãi không chán

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sườn ngọt ngon, bánh gạo mềm dai hòa quyện với nước sốt sền sệt đậm đà cho bữa ăn hoàn hảo.

    Sườn ngọt ngon, bánh gạo mềm dai hòa quyện với nước sốt sền sệt đậm đà cho bữa ăn hoàn hảo.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 500g sườn heo

    - 150g bánh gạo

    - 1 lon bia

    - 1 cây hành lá thái nhỏ

    - 1 lá nguyệt quế

    - 1 hoa hồi

    - 1 mảnh quế

    - 20g nước tương

    - Một ít vừng trắng

    Cách làm sườn sốt mềm ngon

    - Bước 1: Cho sườn vào nồi đun sôi, khi sôi thì hớt bỏ bọt sau đó vớt sườn ra đĩa. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào chiên chín vàng đều rồi cho ra đĩa.

    - Bước 2: Để một ít dầu ăn vào chảo, cho đường phèn vào đun cho đường tan chảy và chuyển màu caramen thì đổ 1 bát nước ấm vào sau đó đổ sườn vào đảo đều.

    - Bước 3: Thêm nước tương, lá nguyệt quế, hoa hồi, và bia vào đun sôi ở lửa lớn sau đó hạ nhỏ lửa, đậy nắp chảo vào đun trong 20 phút.

    - Bước 4: Khi nước trong chảo cạn bớt một nửa thì cho bánh gạo vào đảo đều và đun ở lửa lớn cho đến khi sốt sánh lại là được. Rắc hành lá thái nhỏ và vừng rang chín vào là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-han-co-mon-suon-sot-mem-ngon-cuc-dinh-an-mai-khong-chan-a339921.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan