+Aa-
  Zalo

  Nghi bị trầm cảm, nam thanh niên tự chặt đứt cánh tay

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Nghi bị trầm cảm, một nam thanh niên ở huyện Đô Lương (Nghệ An) tự dùng dao chặt đứt cánh tay trái của của mình.

  (ĐSPL) - Nghi bị trầm cảm, một nam thanh niên ở huyện Đô Lương (Nghệ An) tự dùng dao chặt đứt cánh tay trái của của mình.

  Ngày 12/12, thông tin từ ông Lê Văn Thủy, Trưởng công an xã Quang Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một nam thanh niên tự chặt đứt cánh tay của mình.

  Nạn nhân đã được nối cánh tay và theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

  Theo đó, vào chiều ngày 8/12, nghe tiếng hét lớn từ trong nhà tắm, mọi người nhanh chóng chạy vào thì hoảng hồn phát hiện cánh tay của anh Lê Văn Ng. (27 tuổi), trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương đã bị đứt lìa

  Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An để cấp cứu; đồng thời bảo quản cánh tay bị đứt trong thùng đá để nối lại.

  Theo người nhà nạn nhân, Ng. có dấu hiệu trầm cảm nên đã tự cầm dao chặt tay của mình. Nam thanh niên này mới từ miền Nam trở về nhà được 2 tháng thì xảy ra sự việc.

  Được biết, sau khi điều trị tại bệnh viện, đến thời điểm hiện tại, cánh tay trái của Ng. đã được nối lại thành công và sức khỏe đang dần hồi phục.

  Điều 4, Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy về Nguyên tắc hoạt động cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy

  1. Thông tin về tai nạn, sự cố, yêu cầu cứu nạn, cứu hộ phải được báo kịp thời, chính xác cho cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy theo số điện thoại 114 hoặc lực lượng phòng cháy và chữa cháy khác quy định tại Điều 5 Quyết định này, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và Công an nơi gần nhất.

  2. Việc cứu nạn, cứu hộ phải được tiến hành kịp thời bằng lực lượng, phương tiện tại chỗ và trước hết phải ưu tiên cho việc cứu người.

  3. Khi thực hiện cứu nạn, cứu hộ phải bảo đảm an toàn đối với người, phương tiện tham gia cứu nạn, cứu hộ và nạn nhân, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tài sản.

  Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-bi-tram-cam-nam-thanh-nien-tu-chat-dut-canh-tay-a173807.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan