+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Thịt gà xáo lá chanh chuẩn vị miền Trung

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt gà xáo lá chanh ngon, đơn giản sẽ là món ăn hấp dẫn mà bất cứ thành viên nào cũng đợi trong bữa cơm tối.

    Thịt gà xáo lá chanh ngon, đơn giản sẽ là món ăn hấp dẫn mà bất cứ thành viên nào cũng đợi trong bữa cơm tối.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 800g thịt gà

    - 1 củ gừng

    - 1/2 củ nghệ

    - Khoảng 10 lá chanh

    - Muối, một chút đường và nước lạnh, một ít dầu ăn

    Cách làm gà xáo lá chanh ăn mãi không chán

    - Bước 1: Gà chặt miếng vừa ăn.

    - Bước 2: Gừng và nghệ, lá chanh xắt nhỏ.

    - Bước 3: Cho gừng, nghệ, muối và một chút đường (khoảng 1/2 thìa) vào ướp với thịt gà trong khoảng 15 phút.

    - Bước 4: Cho một chút dầu vào nồi ướp thịt gà rồi bắc lên bếp, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    - Bước 5: Sau khi thịt vàng thì bạn cho nước vào sao cho vừa ngập gà.

    Bạn nấu tới khi thịt gà sôi, để lửa liu riu khoảng 10 phút thì bắc nồi xuống, lấy thịt gà ra bát.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-thit-ga-xao-la-chanh-chuan-vi-mien-trung-a255696.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan