+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Măng xào lá lốt đơn giản mà vẫn ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Măng xào lá lốt lạ miệng, đưa cơm đổi vị cho bữa tối chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích mê.

    Măng xào lá lốt lạ miệng, đưa cơm đổi vị cho bữa tối chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 củ măng tươi (khoảng 1 kg)
    - 250 g thịt ba chỉ
    - 1 nắm lá lốt
    - Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt nêm.

    Cách làm mang xào lá lốt

    - Bước 1: Củ măng tươi lột bỏ bẹ lá, bổ đôi, cho củ măng vào nồi luộc khoảng 1 giờ rồi vớt ra. Thái củ măng thành lát vừa ăn.

    - Bước 2: Lá lốt rửa sạch thái sợi. Thịt ba chỉ thái lát, ướp thịt với một ít muối và hạt nêm.

    - Bước 3: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho thịt vào đảo săn rồi thêm măng đã thái vào đảo chung cho đến khi các nguyên liệu chín thì nêm thêm chút muối và hạt nêm cho đậm đà.

    Cuối cùng thêm lá lốt vào đảo thơm lên là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-mang-xao-la-lot-don-gian-ma-van-ngon-a243020.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan