+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: "Hết bay" cơm trưa thứ Bảy với sụn xào ngũ vị

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Từng miếng sụn giòn giòn, thấm đượm gia vị chắc chắn sẽ khiến bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn thú vị hơn.

    Từng miếng sụn giòn giòn, thấm đượm gia vị chắc chắn sẽ khiến bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn thú vị hơn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Sụn heo: 600 g

    - Sả - ớt: 30 g

    - Tỏi - hành khô: 30 g

    - Hạt nêm: 0.3 thìa canh

    - Bột ngọt: 0.3 thìa canh

    - Hạt tiêu: 0.3 thìa canh

    - Bột ngũ vị: 0.5 thìa canh

    - Nước mắm: 1.5 thìa canh

    - Dầu hào: 1 thìa canh

    - Dầu điều: 30 ml

    - Ớt chuông xanh - đỏ: 140 g

    Cách chế biến sụn xào ngũ vị

    - Bước 1: Luộc sơ sụn heo trong 3 - 5 phút rồi rửa qua nước lạnh.

    - Bước 2: Băm nhỏ sả, ớt, tỏi, hành khô, đem phi thơm và cho sụn heo vào đảo đều.

    - Bước 3: Nêm nếm các loại gia vị, đợi sụn heo ngấm thì cho ớt chuông vào xào chín.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-het-bay-com-trua-thu-bay-voi-sun-xao-ngu-vi-a273786.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan