+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Canh mồng tơi nấu tôm thanh mát, giải ngán hiệu quả sau Tết

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sau những ngày Tết với đủ thịt mỡ, bánh chưng thì món canh mồng tơi nấu tôm thanh mát dưới đây sẽ giúp các thanh viên trong gia đình bạn thanh lọc cơ thể và chống ngán.

    Sau những ngày Tết với đủ thịt mỡ, bánh chưng thì món canh mồng tơi nấu tôm thanh mát dưới đây sẽ giúp các thanh viên trong gia đình bạn thanh lọc cơ thể và chống ngán.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200 gram tôm tươi

    - 1 bó rau mồng tơi

    - Hạt nêm, tiêu, hành khô

    Cách làm canh mồng tơi nấu tôm giải ngán sau Tết

    - Bước 1: Tôm lột vỏ, lấy chỉ và rửa sạch để ráo.

    - Bước 2: Băm tôm nhỏ với đầu hành, tiêu.

    - Bước 3: Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ rồi để ráo.

    - Bước 4: Phi thơm hành với dầu ăn, cho tôm vào xào sơ rồi cho nước vào đun sôi. Tiếp đến cho tất cả rau vào đun chín. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-canh-mong-toi-nau-tom-thanh-mat-giai-ngan-hieu-qua-sau-tet-a262585.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan