+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Canh tôm chua nấu khế giải ngán sau Tết

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Canh tôm chua nấu khế có vị ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngán hiệu quả sau Tết Nguyên đán.

    Canh tôm chua nấu khế có vị ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngán hiệu quả sau Tết Nguyên đán.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Tôm tươi: 200 gr

    - Khế chua: 1 quả

    - Cà chua: 2 quả

    - Hành lá: 2 cây

    Cách làm canh tôm chua nấu khế giải ngán sau Tết

    - Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ

    - Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ

    - Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi

    - Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-canh-tom-chua-nau-khe-giai-ngan-sau-tet-a262464.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan