+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Cải chíp xào nấm hương tươi ngon như ngoài hàng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Rau cải xào là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, thế nhưng chỉ cần thêm ít nấm hương tươi mùi vị sẽ độc đáo vô cùng, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê.

    Rau cải xào là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, thế nhưng chỉ cần thêm ít nấm hương tươi mùi vị sẽ độc đáo vô cùng, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê. 

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 250 rau cải chíp, rửa sạch thái miếng dài 3-4cm

    - 2 thìa súp dầu thực vật

    - 4 cái nấm hương tươi, rửa sạch, thái lát

    - 3 nhánh tỏi băm nhỏ

    - 1/2 thìa cafe muối

    Cách làm cải chíp xào nấm hương tươi

    - Bước 1: Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho nấm hương vào đảo đều.

    - Bước 2: Bạn lưu ý luôn phải để lửa to sau đó cho rau cải và muối vào. Đảo đều để muối ngấm vào rau, rau chín mà vẫn xanh.

    - Bước 3: Đảo liên tục sau đó nêm nếm lại cho vừa miệng rồi trút ra đĩa dùng nóng.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-cai-chip-xao-nam-huong-tuoi-ngon-nhu-ngoai-hang-a254786.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan