Rau cải xào là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, thế nhưng chỉ cần thêm ít nấm hương tươi mùi vị sẽ độc đáo vô cùng, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 250 rau cải chíp, rửa sạch thái miếng dài 3-4cm
- 2 thìa súp dầu thực vật
- 4 cái nấm hương tươi, rửa sạch, thái lát
- 3 nhánh tỏi băm nhỏ
- 1/2 thìa cafe muối
Cách làm cải chíp xào nấm hương tươi
- Bước 1: Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho nấm hương vào đảo đều.
- Bước 2: Bạn lưu ý luôn phải để lửa to sau đó cho rau cải và muối vào. Đảo đều để muối ngấm vào rau, rau chín mà vẫn xanh.
- Bước 3: Đảo liên tục sau đó nêm nếm lại cho vừa miệng rồi trút ra đĩa dùng nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)