+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Bò hầm củ cải trắng cho ngày cuối tuần se lạnh

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt bò mềm, thịt củ cải trắng trong vắt hòa quện cùng đủ loại gia vị sẽ giúp bữa cơm ngày đông của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

    Thịt bò mềm, thịt củ cải trắng trong vắt hòa quện cùng đủ loại gia vị sẽ giúp bữa cơm ngày đông của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Củ cải: 300g

    - Thịt bò: 180g

    - Tỏi băm nhỏ: 2 muỗng canh

    - Dầu vừng: 1 muỗng canh

    - Xì dầu Hàn Quốc: 2 muỗng canh

    - Hành lá

    - Muối, tiêu

    Sơ chế nguyên liệu

    - Thái thịt bò thành miếng vừa ăn. Bạn thái miếng mỏng để thịt nhanh ngấm gia vị.

    - Cho thịt vào tô ướp với 1 muỗng xì dầu, tỏi băm, ½ thìa cà phê hạt tiêu, dầu vừng, để cho thịt bò ngấm gia vị.

    - Củ cải gọt vỏ, thái miếng vuông vừa ăn. Hành lá thái nhỏ

    Cách làm thịt bò hầm củ cải trắng

    - Bước 2: Đổ 1 chút dầu vào chảo đun nóng rồi trút thịt bò vào xào chín, đến khi thịt chuyển màu nâu là được. Tiếp tục đổ nước vừa ăn vào đun cho sôi. Đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa đun tiếp cho đến khi củ cải chuyển màu trong suốt.

    - Bước 3: Thêm 1 muỗng xì dầu và 1 muỗng tỏi băm vào cho dậy mùi. Nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Thêm hạt tiêu rồi rắc hành lá lên và tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-bo-ham-cu-cai-trang-cho-ngay-cuoi-tuan-se-lanh-a265784.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan