+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Ba chỉ rang cháy cạnh rim tương

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt ba chỉ rang cháy cạnh rim tương vừa đơn giản lại rất tốn cơm, từng miếng thịt đậm đà thơm lừng khiến cả nhà đều mê.

    Thịt ba chỉ rang cháy cạnh rim tương vừa đơn giản lại rất tốn cơm, từng miếng thịt đậm đà thơm lừng khiến cả nhà đều mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 300gr thịt ba chỉ

    - 1 thìa canh tương Bần, 1 củ hành khô, 1 thìa cà phê đường

    Sơ chế nguyên liệu

    - Thịt ba chỉ bạn đem thái miếng hình chữ nhật thon dài, sau đó bạn đem chần thịt qua nước sôi (khi mà bạn chế biến thịt thơm ngon hơn và không vẩy bọt).

    - Hành củ thái hạt lựu.

    Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngon hấp dẫn

    - Bước 1 : Thịt ba chỉ sau khi mà bạn đem chần qua nước sôi bạn để cho thịt ráo nước.

    - Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn đem cho thịt vào trong chảo nóng đem rang cho thịt xém cạnh rồi sau đó bạn đem cho hành củ vào.

    - Bước 3: Khi thịt ba chỉ đã xém vàng đều hai mặt cùng với hành củ cũng thơm vàng, bắt đầu cho tương vào và rim trong 5-7 phút (tương pha thêm 1 thìa cà phê đường vào để tương dịu hơn).

    Chúc bạn thực hiện thành công!

     Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-ba-chi-rang-chay-canh-rim-tuong-a253963.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan