Để “bắt mắt” thực khách, không ít quán ăn, nhà hàng đã tẩy trắng thực phẩmbằng những hoá chất độc hại bất chấp việc ảnh hưởng nghiêm trọng của các hóa chất tới sức khỏe người tiêu dùng.
Các cơ sở chế biến thực phẩm chuộng phẩm màu hóa học (phẩm màu công nghiệp) vì chúng thường đem lại màu sắc đẹp cho món ăn, không bị bay màu trong quá trình chế biến và giúp cho món ăn bắt mắt, hấp dẫn hơn, không dễ bị hỏng.
[mecloud]mqFCthGv1E[/mecloud]
Nguồn Người đưa tin
Chỉ đạo sản xuất: Mạnh Phan - Hồng Duyên
Thực hiện: Doãn Trung - Nhật Duy - Thùy Ngân
Báo Đời sống & Pháp luật và báo Người đưa Tin phối hợp thực hiện
Chương trình có sử dụng tư liệu của VTV, VTC, ANTV