+Aa-
    Zalo

    Mẹ khéo tay vào bếp làm món ăn vặt vừa ngon lại an toàn cho bé

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thay vì cách làm truyền thống, mẹ chỉ cần thêm nguyên liệu này khoai tây chiên sẽ có hương vị hoàn toàn khác, khiến bé thích mê.

    Thay vì cách làm truyền thống, mẹ chỉ cần thêm nguyên liệu này khoai tây chiên sẽ có hương vị hoàn toàn khác, khiến bé thích mê.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 100 gram bột mì

    - 100 gram bột chiên giòn

    - 1 thìa cà phê muối

    - 1 thìa bột tỏi

    - 1 thìa cà phê bột ớt

    - Khoai tây

    - dầu ăn

    - 1 ít muối tiêu hoặc tương cà, tương ớt.

    Cách làm khoai tây chiên bột mì cực ngon

    - Bước 1: Khoai tây rửa sạch rồi đem nạo vỏ sau đó bạn dùng nạo lỗ to để nạo khoai thành những sợi to.

    - Bước 2: Rửa khoai cho sạch nhựa sau đó bạn cho khoai vào tô nước muối loãng ngâm 15 phút rồi vớt ra để cho khoai thật khô ráo.

    - Bước 3: Trộn chung bột mì, bột chiên giòn, bột ớt, bột tỏi, muối trong một bát tô.

    - Bước 4: Cho khoai vào một bát tô sau đó cho hỗn hợp bột vào xóc đều lên cho khoai bám một lớp mỏng bột.

    - Bước 5: Cho nhiều dầu vào chảo đun cho nóng dầu sau đó bạn cho từng ít khoai vào chiên, đảo đều cho khoai chín vàng đều. Khi khoai vàng giòn bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, tiếp tục chiên tiếp chỗ khoai còn lại.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-kheo-tay-vao-bep-lam-mon-an-vat-vua-ngon-lai-an-toan-cho-be-a302616.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan