+Aa-
    Zalo

    Mẹ chồng ngán ngẩm khi tôi cho thứ này xào cùng khoai tây, nhưng lúc ăn lại tấm tắc khen ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Khoai tây xào kim chi và lạp xưởng chua cay nóng hổi là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà lại không hề ngán ngấy.

    Khoai tây xào kim chi và lạp xưởng chua cay nóng hổi là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà lại không hề ngán ngấy.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 củ khoai tây

    - 150g kim chi

    - 1 chiếc lạp xưởng

    - 1g tiêu, 10g dầu hào, 1g bột nêm, 30ml dầu ăn

    - 1 cây hành lá

    - Một ít muối

    Sơ chế nguyên liệu

    - Khoai tây gọt vỏ rửa sạch rồi thái lát.

    - Gốc hành thái nhỏ.

    - Lạp xưởng thái lát

    Cách làm kim chi xào khoai tây

    - Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, thêm lạp xưởng vào xào cho đến khi lạp xưởng chảy dầu ra. Lấy lạp xưởng ra bát.

    - Bước 2: Đổ bớt một ít dầu ăn trong chảo, cho khoai tây và gốc hành vào xào thơm. Thêm dầu hào, tiêu, muối vào đảo đều sau đó thêm chút nước vào đun cho khoai chín.

    - Bước 3: Đổ kim chi vào xào cho các nguyên liệu thấm gia vị.

    - Bước 4: Cuối cùng đổ lạp xưởng vào, nêm thêm bột nêm cho vừa ăn. Cho hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-chong-ngan-ngam-khi-toi-cho-thu-nay-xao-cung-khoai-tay-nhung-luc-an-lai-tam-tac-khen-ngon-a314516.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan