+Aa-
  Zalo

  Lật tẩy kẻ mạo danh cán bộ Cục Cảnh sát Kinh tế lừa "chạy án"

  (ĐS&PL) - Nguyễn Văn Hưng mạo danh cán bộ Cục Cảnh sát Kinh tế, khoe có nhiều mối quan hệ để "chạy án", rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Công an nhân dân thông tin, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hưng (SN 1988, trú tại Khối 9, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, quy định tại Điều 174, Bộ luật Hình sự.

  Theo thông tin ban đầu, vào ngày 3/7, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Tuyên Quang bắt quả tang Nguyễn Văn Hưng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của bị hại bằng thủ đoạn tự nhận là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ thuộc Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an.

  Bị can Nguyễn Văn Hưng. (Ảnh: Công an)

  Bị can Nguyễn Văn Hưng. (Ảnh: Công an)

  Thủ đoạn của đối tượng Hưng là khoe có nhiều mối quan hệ, có khả năng “chạy án” cho những người đang bị cơ quan Công an điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật, VietnamNet cho hay.

  Quá trình đấu tranh cho thấy, Hưng đã dùng thủ đoạn trên để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân.

  Để phục vụ điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Hưng cùng đồng phạm, Công an tỉnh Tuyên Quang thông báo và đề nghị các tổ chức, cá nhân nếu có thông tin, tài liệu về các hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hưng thì đến Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Tuyên Quang trình báo để được hướng dẫn.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lat-tay-ke-mao-danh-can-bo-cuc-canh-sat-kinh-te-lua-chay-an-a443648.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan