+Aa-
  Zalo

  Làm búp bê tái sinh để xoa dịu nỗi đau mất con

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Một bà mẹ từng có thai ngoài tử cung và bị sảy thai cùng một lúc đã lê ý tưởng làm những con búp bê tái sinh để xoa dịu nỗi đau cho các bà mẹ đau khổ.

  (ĐSPL) - Một bà mẹ từng có thai ngoài tử cung và bị sảy thai cùng một lúc đã lê ý tưởng làm những con búp bê tái sinh để xoa dịu nỗi đau cho các bà mẹ đau khổ.

  Sarah Ward, bà mẹ 25 tuổi đến từ Manchester từng bị sảy  thai hai năm trước từng rất đau khổ, và phải mất thời gian dài mới có thể vượt qua nỗi đau mất con. Hiểu được sự đau khổ của các bà mẹ, cô gái đến từ Manchester quyết định nhận đặt hàng và tạo ra các con búp bê giống hệt những đứa trẻ đã qua đời.


  Mặc dù quá trinh để làm ra 1 con búp bê mấy rất nhiều thời gian và công sức nhưng cô vẫn coi đó là một niềm tự hào. Cô luôn đặt rất nhiều tâm trí và trái tim của mình cho mỗi một sáng tác.

  "Một số người phản đối việc này", Sarah giải thích, "nhưng tôi chưa bao giờ có bất kỳ một mục đích xấu xa nào. Tôi nghĩ thật là bình thường khi bạn đi ra ngoài và đi về cùng với một em bé búp bê xinh đẹp và coi chúng như con mình. Nhiều người nghĩ đó là điều kỳ lạ nhưng thực sự nó không hề làm hại họ, mà khiến cuộc sống trở nên tốt hơn”.

  Tôi cũng từng nghe nói về dạng đồ chơi này và đã mua một con búp bê xinh xắn để vượt qua nỗi đau mất con. Nó thực sự đã giúp cuộc sống của tôi bớt u ám hơn. Tôi thậm chí còn thay trang phục và chơi với con búp bê dù vẫn không dám mang nó ra ngoài đi chơi”, Sarah chia sẻ.


  Trò chuyện với MirrorOnline, Sarah thừa nhận: “Đa phần khách hàng không đề cập đến việc tại sao họ muốn mua búp bê và vài người còn mua nhiều hơn một. Mọi người cũng có vẻ bị ấn tượng bởi công việc của tôi. Khi bà mẹ mang một con búp bê như thế này ra ngoài, người đi đường sẽ nghĩ rằng đó là một đứa trẻ thực thụ”.

  Kể về nỗi đau mất con 2 năm trước đây, Sarah cho biết mình bị thai ngoài tử cung tàn phá và sảy thai sớm trong thai kỳ của mình.

  Để đối diện với nỗi đau của mình, cô đã mua một con búp bê tái sinh ba tháng sau khi mất cô. “Tôi cũng từng nghe nói về dạng đồ chơi này và đã mua một con búp bê xinh xắn để vượt qua nỗi đau mất con. Nó thực sự đã giúp cuộc sống của tôi bớt u ám hơn. Tôi thậm chí còn thay trang phục và chơi với con búp bê dù vẫn không dám mang nó ra ngoài đi chơi”, Sarah chia sẻ.

  Hiện tại, Sarah vẫn đang tiếp tục nhận đặt hàng để làm một con búp bê mới. Ước tính, để có được một tác phẩm hoàn chỉnh, cô gái 9X thường phải tốn khoảng 5 ngày.

  "Tôi làm cho họ những bé búp bê và họ nghĩ rằng đó là một em bé của mình được tái sinh thực sự trước khi họ nhận ra đó là một con búp bê! Tôi hy vọng có thể giúp những người phụ nữ vượt qua nỗi đau bằng bất kỳ cách nào tôi có thể.", bà mẹ 9X nói.

  PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

  Nguồn: Người đưa tin

  Xem thêm video:

  [mecloud]TIUDsrLRIf[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-bup-be-tai-sinh-de-xoa-diu-noi-dau-mat-con-a141900.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan