+Aa-
    Zalo

    Làm bánh chuối thêm nguyên liệu này, ăn thả phanh mà không sợ tăng cân

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Một chiếc bánh chuối yếu mạch thơm ngon cho bữa sáng hoặc bữa tối chắc chắn sẽ là thực đơn lý tưởng trong chế độ giảm cân của bạn.

    Một chiếc bánh chuối yếu mạch thơm ngon cho bữa sáng hoặc bữa tối chắc chắn sẽ là thực đơn lý tưởng trong chế độ giảm cân của bạn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 50g yến mạch

    - 1 quả chuối chín

    - 1 quả trứng

    - 150ml sữa tươi

    - Một ít vụn dừa, trái cây khô, các loại hạt

    Cách làm bánh chuối yến mạch cực ngon

    - Bước 1: Chuối bóc bỏ vỏ, cho nửa quả chuối vào bát nướng hoặc khuôn nướng sau đó nghiền nát.

    - Bước 2: Phần chuối còn lại thái lát. Thêm yến mạch, sữa tươi, trứng vào bát chuối trộn đều.

    - Bước 3: Thêm chuối thái lát cùng trái cây khô, các loại hạt và vụn dừa vào. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, cho bát chuối yến mạch vào nướng trong khoản 20 phút là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-banh-chuoi-them-nguyen-lieu-nay-an-tha-phanh-ma-khong-so-tang-can-a334315.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan