(ĐSPL) – Vớ? khả năng dùng tay trần đảo cá ch?ên trong chảo dầu sô? 200 độ C, đầu bếp Prem S?ngh 65 tuổ? đã trở nên nổ? t?ếng ở khu phố Old Delh?, Ấn Độ.
Sau kh? dùng tay trần đảo những m?ếng cá ch?ên trong chảo dầu sô? tớ? 200 độ, đầu bếp Prem S?ngh vẫn không hề cảm thấy nóng hay bị bỏng.
Cl?p cho thấy khả năng đặc b?ệt của đầu bếp S?ngh:
Ông Prem S?ngh ch?a sẻ: "Tô? đã làm đ?ều này trong suốt 25 năm qua. Nhờ vậy mà tô? tích lũy được nh?ều k?nh ngh?ệm. Trước đây, tô? từng một lần chạm tay vào dầu nóng nhưng không có cảm g?ác bỏng rát. Sau đó, tô? làm lạ? lần nữa và kết quả là tô? nhận thấy dầu sô? không hề làm tổn thương tay mình”.
Nhờ có khả năng đặc b?ệt, nhà hàng của anh Prem S?ngh đã thu hút rất đông thực khách tớ? ch?êm ngưỡng tà? năng và thưởng thức món ăn tạ? nhà hàng của ông mỗ? tố?. S?ngh cho b?ết: "Mọ? ngườ? đều muốn tô? nhúng tay vào dầu nóng. Họ muốn chứng k?ến tận mắt tô? làm đ?ều này như thế nào".
S?ngh bắt đầu cửa hàng nhỏ vớ? tên gọ? Old Delh? Ganesh vào năm 1960. Ban đầu, cửa hàng Old Delh? Ganesh chỉ bán cá ch?ên, nhưng trong những năm qua, đầu bếp S?ngh đã chuyển sang nấu các món ngon khác của Ấn Độ.
Ông S?ngh cho hay, ông bán được hơn 100 kg cá ch?ên mỗ? ngày là nhờ sự tò mò h?ếu kỳ của nh?ều thực khách muốn xem ông dùng tay đảo cá trong chảo dầu sô?.
Khách hàng quen của cửa hàng, anh D?pesh, cho b?ết: "Đây là đ?ều đầu t?ên tô? đến New Dehl? công tác và tô? quyết định đến cửa hàng này để ăn cá. Tô? thực sự bất ngờ vớ? khả năng của đầu bếp nhà hàng – cách ông ấy nhúng tay vào chào dầu đảo cá thật khó t?n”.
Ông S?ngh cho b?ết, ha? con tra? của ông đều đang cố gắng luyện tập khả năng dùng tay trần đảo cá ch?ên trong chảo dầu sô? g?ống ông. Ông nó?: “Chúng có thể đạt được đ?ều đó nếu chúng t?ếp tục cố gắng và t?n-tuc/su-k?en-hang-ngay/khong-quan-v?et-nam-luyen-tap-vo?-may-bay-l39-a1943.html">luyện tập”.
M?nh Khô? (theo DM)