+Aa-
  Zalo

  Kiểm tra đường ống nước nghe thấy tiếng kêu cứu sau tường, người dân tá hỏa liền gọi cứu hộ

  ĐS&PL Một cô gái 22 tuổi bị ngã từ gác xép xuống khe hẹp giữa hai bức tường của tòa nhà 4 tầng, khu vực tầng hầm. Cô bị mắc kẹt ở đó trong không gian tối tăm.

  Vào ngày 20/2 tại Sochi, Nga, một phụ nữ 22 tuổi đã phải chịu đựng thử thách đau đớn khi rơi xuống tầng hầm và bị mắc kẹt ba ngày giữa các bức tường của tòa nhà bốn tầng.

  May mắn thay, một người dân địa phương cuối cùng đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái nên đã gọi cho lực lượng cứu hộ tới. Trong cuộc chạy đua với thời gian, lực lượng cứu hộ đã phải tháo dỡ cẩn thận một phần gạch để giải thoát cô gái trẻ người Nga. Sau khi giải cứu thành công, cô đã nhanh chóng được bàn giao cho các chuyên gia y tế.

  Nạn nhân nói với những người cứu hộ rằng, cô đã la hét cầu cứu suốt 3 ngày nhưng những người xung quanh không nghe thấy. Mãi về sau mới có một người dân ở gần đó nghe tiếng kêu cứu.

  mac-ket2-480p.mp4

  Đoạn video ghi lại cảnh cứu hộ cho thấy, để tiếp cận cô gái trẻ, các nhân viên của đội tìm kiếm cứu nạn phải dùng mũi khoan tạo một lỗ trên tường tầng hầm và tháo dỡ một phần tường gạch để đưa cô thoát ra ngoài.

  Những sự cố như thế này rất hiếm khi xảy ra, nhưng hơn một thập kỷ trước, một phụ nữ ở Oregon đã được cứu sau khi bị ngã và mắc kẹt trong khe hở hẹp giữa hai tòa nhà. Lính cứu hỏa Portland khoét một lỗ xuyên qua bê tông và sử dụng túi khí cùng chất bôi trơn xà phòng để giải cứu Anita Mann, người đã bị mắc kẹt 4 giờ trong một không gian chỉ rộng khoảng 25cm.

  Không rõ vì sao người phụ nữ này bị mắc kẹt, tuy nhiên theo Sở cứu hỏa Portland, có người nhìn thấy cô đang hút thuốc và đi bộ trên nóc tòa nhà hai tầng trước khi rơi từ độ cao 3,6m xuống.

  Một lính cứu hộ nói: “Không gian quá chật hẹp, khi tôi bước đến bước cuối cùng, cô ấy mới nhìn thấy tôi. Tôi nhìn vào mắt cô ấy và thấy niềm vui sướng khi được cứu sống".

  Như Quỳnh (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kiem-tra-duong-ong-nuoc-nghe-thay-tieng-keu-sau-tuong-nguoi-dan-ta-hoa-lien-goi-cuu-ho-a611756.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan