Cháo gà nguyên lông, canh bầu đầu tôm, canh cua nguyên con... là những "sáng tạo" bếp núc kì lạ từ những món ăn quen thuộc thường ngày của người Việt.
|
Có ai nhận ra đây là bát canh trứng cà chua không?
|
|
Nhiều người cho rằng đây là món trứng gà non xào thịt. Nhưng "bản gốc" lại là thịt sốt cà chua đấy.
|
|
Canh bầu nấu đầu tôm chồng làm để tẩm bổ cho vợ.
|
|
Súp lơ luộc thế này chắc giữ được nhiều chất hơn nhỉ?
|
|
Ơ xôi cũng có gấc, mà sao nấu lên nó lại không đỏ nhỉ?
|
|
Trứng kho cả vỏ với đậu phụ và thịt thế này thì nhiều chất canxi hơn hẳn. Lại còn không cần nước hàng, màu mè gì. Món ăn giữ nguyên hương vị tự nhiên.
|
|
Rau cải nấu với nhiều cá rô đồng thế này đã đúng chưa cả nhà?
|
|
Canh rau mồng tơi nấu cua đây. Đã đủ điều kiện đi lấy chồng chưa nhỉ? |
Minh Khôi(T/h)
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khiep-dam-nhung-mon-an-duoc-cho-la-tham-hoa-bep-nuc-chi-nhin-thoi-da-muon-bo-dua-a325874.html