+Aa-
  Zalo

  Hoa hậu quý bà Thảo Sương hé lộ "tuyệt chiêu" chăm sóc chồng con

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Mặc dù sống ở Mỹ và ảnh hưởng cách sống của Mỹ, tuy nhiên Hoa hậu quý bà Sonya Thảo Sương vẫn luôn cố gắng giữ một nếp Việt trong gia đình mình.

  (ĐSPL) - Mặc dù sống ở Mỹ và ảnh hưởng cách sống của Mỹ, tuy nhiên Hoa hậu quý bà Sonya Thảo Sương vẫn luôn cố gắng giữ một nếp Việt trong gia đình mình.

   

   Hoa hậu Sonya Thảo Sương thường xuyên đi chợ và mua các thực phẩm Việt để chế biến trong những bữa ăn của gia đình.

  Với Hoa hậu Sonya Thảo Sương thì cách giữ nếp Việt bắt đầu từ những thứ tưởng như là đơn giản, bình dị nhất đó là từ những bữa ăn hàng ngày, và đó cũng chính là "tuyệt chiêu" chăm sóc chồng con của chị.

  Sonya Thảo Sương vẫn nấu cho 4 người đàn ông trong nhà mình những bữa cơm Việt đậm đà, hợp khẩu vị của cánh mày râu. Ở Mỹ, đồ ăn Việt rất phong phú, luôn đủ và sẵn để phục vụ cho những người Việt sinh sống tại đây. Chính điều đó đã giúp những gia đình Việt giống như gia đình chị cảm thấy luôn gần gũi với quê hương hơn. Người Việt dù sống lâu ở nước ngoài thì vẫn không thể quên được những món ăn, khẩu vị quê nhà.

  Các con chị tuy quen đồ ăn Mỹ, nhưng chị vẫn luôn nuôi dưỡng cá con bằng món ăn Việt, cách nấu Việt để các con luôn nhớ về ẩm thực Việt cũng như một phần quê hương mình là như thế nào, luôn hiện hữu trong căn nhà mình ra sao. Trong nhà chỉ duy nhất mình chị là phụ nữ, nên Sonya Thảo Sương nói rằng, chị bắt buộc phải đảm đang, khéo léo để có thể chăm sóc cho chồng và 3 cậu con trai.

   

   Ngoài những món ăn của Mỹ, Sonya Thảo Sương luôn chế biến những món ăn Việt mỗi khi cả gia đình có dịp quây quần để luôn nhớ tới những món ăn, khẩu vị của quê nhà. 

  Không chỉ giỏi việc kinh doanh, việc xã hội, Sonya Thảo Sương còn là người phụ nữ rất đảm đang với vai trò người phụ nữ trong gia đình. Chị nói, đây cũng là "bí quyết" để người phụ nũ luôn giữ được người đàn ông ở bên cạnh mình và khiến họ luôn hướng về tổ ấm gia đình. Sonya Thảo Sương nói vui: "Đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày", chân lý đó mãi mãi không sai, cho nên chị luôn luôn học hỏi về nấu nướng, nghiên cứu các thực đơn phong phú cho cả gia đình.

  Là người phụ nữ duy nhất trong gia đình đôi khi cũng hơi vất vả vì chị phải tự tay quán xuyến việc nhà. Những ngày bình thường trong tuần thì Sonya "thả" để cánh đàn ông an tâm làm việc, học tập, đến cuối tuần, chị "bắt" cả 4 người đàn ông của chị đều phải đi chợ, vào bếp cùng. Đó là những ngày trở thành ngày hội gia đình của chị, cả nhà rất ấm áp bên nhau và đó cũng là cách dạy con biết san sẻ công việc với phụ nữ của chị dành cho các con.

  Được biết, danh hiệu Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ của chị cũng được trao một phần nhờ vai trò làm vợ, làm mẹ thành công của chị.

   Hoa hậu Sonya Sương Đặng và chồng.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-quy-ba-thao-suong-he-lo-tuyet-chieu-cham-soc-chong-con-a28755.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Nghệ sỹ

  Nghệ sỹ "khóc thầm" khi xuất ngoại

  (ĐSPL) - Ra nước ngoài biểu diễn không phải lúc nào cũng là “miếng mồi ngon” của các nghệ sỹ. Không ít người cố tình lảng tránh nghĩa vụ này, còn những người sang trời Tây với mức thù lao chi trả theo kinh phí của đoàn cũng phải tìm cửa kiếm thêm.