+Aa-
  Zalo

  Hậu lùm xùm với Ryu Jun Yeol, Han So Hee tiếp tục mất hợp đồng quảng cáo

  (ĐS&PL) - Tên tuổi của Han So Hee bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau lùm xùm với Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri.

  Theo Wikitree, hãng xe Hey Dealer đã chấm dứt hợp đồng quảng cáo với Han So Hee, chọn Suzy và Lee Jeong Eun làm người đại diện mới. Báo cáo cho biết Suzy và Lee Jung Eun đã hoàn thành buổi chụp hình quảng bá mới cho hãng.

  Xports News cho biết Han So Hee hợp tác với Hey Dealer từ năm ngoái. Hồi tháng 3, một quảng cáo theo phong cách vlog có sự góp mặt của cô được hãng phát hành và nhận nhiều đánh giá tích cực.

  Tuy nhiên, trong cùng tháng đó, ngôi sao sinh năm 1994 công khai mối quan hệ với nam diễn viên Ryu Jun Yeol. Đặc biệt, động thái sau đó từ Lee Hyeri, tình cũ của Ryu Jun Yeol, khiến chuyện tình cảm giữa các ngôi sao vướng tranh cãi.

  Han So Hee tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 77.

  Han So Hee tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 77.

  Hãng xe Hey Dealer phải đóng phần bình luận của quảng cáo có sự góp mặt của Han So Hee vì những lời chỉ trích nhằm vào nữ diễn viên. Tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Báo cáo cho biết công ty Lotte Chilsung và ngân hàng NH Nonghyup Bank cũng không tiếp tục hợp tác với Han So Hee sau ồn ào. Trong tuyên bố trên truyền thông, đại diện Lotte Chilsung cho biết hợp đồng quảng cáo dòng rượu Soju Chum Churum với Han So Hee kết thúc vào đầu tháng 3, sau một năm hai bên làm việc cùng nhau.

  Đại diện của công ty phát biểu: "Hợp đồng sẽ không được gia hạn", đồng thời nói thêm người thay thế nữ diễn viên chưa được chọn.

  Han So Hee và công ty quản lý chưa lên tiếng chuyện này. Cô hiện có chuyến công tác dài ngày ở Pháp. Hôm 19/5, diễn viên tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 77 với tư cách đại sứ hãng trang sức Boucheron.

   

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hau-lum-xum-voi-ryu-jun-yeol-han-so-hee-tiep-tuc-mat-hop-ong-quang-cao-a426669.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan