+Aa-
  Zalo

  Hai người đàn ông xa lạ có tên và ngoại hình giống hệt nhau, kết quả kiểm tra ADN gây bất ngờ

  • DSPL
  ĐS&PL Không chỉ giống tên, ngoại hình, chiều cao, nghề nghiệp, hai Brady Feigl còn phát hiện ra nhau theo cách vô cùng khó tin.

  Brady Feigl (32 tuổi) là cầu thủ của đội bóng chày Long Island Ducks. Anh có ngoại hình "giống một cách đáng sợ" với một người khác, cũng là cầu thủ bóng chày, cũng tên là Brady Feigl (27 tuổi) đang chơi cho đội Las Vegas Aviators. Chưa hết, cả hai đều cao 1,93m, có mái tóc đỏ và đeo kính.

  cap song trung 1
  Cầu thủ bóng chày Brady Feigl (27 tuổi) và cầu thủ bóng chày Brady Feigl (32 tuổi).

  Năm 2015, hai vận động viên đều bị chấn thương và phẫu thuật khuỷu tay, do cùng bác sĩ tên James Andrews thực hiện. Brady 32 tuổi đã phẫu thuật 6 hoặc 7 tháng trước thì văn phòng bác sĩ đã gọi đến cho huấn luyện viên của anh và hẹn lịch đến khám tiền phẫu thuật. Vì rõ ràng mình đã dần bình phục, Brady đã phát hiện ra sự nhầm lẫn của bác sĩ, và họ bật cười thú vị khi có tới 2 vận động viên bóng chày tên Brady Feigl. Hai người "song trùng" đã liên lạc và quen biết nhau từ đấy.

  Đến năm 2017, bộ đôi này lại rơi vào một cuộc khủng hoảng danh tính khác, sau khi đội bóng chày của Đại học Missouri đã chúc mừng sinh nhật nhầm người trên Twitter, dù chúc người này nhưng lại gắn thẻ nhầm người khác. Trang của đội bóng chày San Diego Padres sau đó nhắc nhở họ đính chính.

  Do có quá nhiều điểm tương đồng, hai Brady Feigl quyết định làm xét nghiệm ADN để xem liệu họ có phải anh em thất lạc hay không. Kết quả cho thấy hai người hoàn toàn không cùng huyết thống. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ vẫn cảm thấy gắn bó với nhau.

  Ngay cả khi họ không phải là anh em máu mủ, cả hai khẳng định họ sẽ gắn bó với nhau suốt đời với tư cách bạn bè thân thiết. Brady lớn hơn chia sẻ: "Chúng tôi vẫn là anh em theo một cách nào đó. Và chúng ta sẽ luôn là Brady Feigl".

  Hai vận động viên Brady Feigl có thể không phải là hai người "người xa lạ giống hệt nhau" duy nhất trên thế giới. Một nghiên cứu công bố vào tháng 8 năm 2022 sau khi quan xát, phân tích 32 cặp “song trùng” giống nhau về ngoại hình như anh chị em sinh đôi cho thấy những người trông giống nhau nhưng không có quan hệ họ hàng với nhau đều có điểm tương đồng về gen.

  Linh Chi(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-nguoi-dan-ong-xa-la-co-ten-va-ngoai-hinh-giong-het-nhau-ket-qua-kiem-tra-adn-gay-bat-ngo-a563305.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan