(ĐSPL) –Tuấn Saker đưa ra một số mẹo giúp chữa "đắng lòng" làm người xem ôm bụng cười nghiêng ngả.
Thời gian gần đây, cụm từ “đắng lòng” được cư dân mạng sử dụng rất nhiều, dạo một vòng trên facebook thật không khó để bắt gặp từ này trong nhiều status cũng như bình luận của các bạn trẻ.
Trước tình hình nhiều người bỗng mang triệu chứng “đắng lòng” anh chàng có nickname Tuấn Saker với chiếc kính mắt đen, ngồi theo kiểu Vlog đưa ra một số mẹo chữa đắng lòng cho mọi người như: Xát chanh tươi thẳng vào lòng mình như vậy sẽ xót và bớt đắng hơn hoặc uống sinh tố chứa phèn, giấm…
Mặc dù chỉ dài chưa đầy 2 phút, nhưng clip thu hút hơn 7 ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận tỏ vẻ thích thú.
Tuấn Saker vào vai một thầy thuốc. |
Hướng dẫn mọi người một số phương pháp chữa "đắng lòng". |
Bạn trẻ Nguyen Sang bình luận “Hài quá đi mất”. Bạn trẻ Khuong Nguyen cũng bình luận hài hước “Đắng Lòng chàng trai mù ứớc mơ làm bác sĩ”.
Thậm chí nhiều bạn trẻ còn cùng nhau chia sẻ những cách chọn lòng cho đỡ đắng làm người xem cười không dứt.
“Dạo này thấy trên Facebook có nhiều bạn trẻ bị "Đắng lòng" nên sau đây mình xin chia sẻ với các bạn bí quyết chọn lòng ngon, không bị đắng:
1. Lòng non của lợn hay bị đắng nên hãy chọn loại bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa.
2. Những đoạn lòng đường kính lớn, mỏng, dẹp, chất dịch bên trong màu vàng thường không được non, ăn sẽ dai và dễ đắng.
3. Để luộc lòng lợn trắng, giòn, sau khi luộc chín, bạn vớt lòng ra ngâm vào một bát nước sôi để nguội đã vắt thêm vài giọt chanh.
4. Khi luộc, bạn không nên thả lòng lợn vào nồi nước lã ngay từ đầu, mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào.
5. Trước đó, bạn dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua (phèn chua đã được nướng phồng), đun sôi rồi để nguội.
6. Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu nước phèn chua đã chuẩn bị. Ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra, xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen và không bị đắng.
Chúc các bạn ngon miệng và hết đắng lòng, thân!”.
Hiện tại clip của Tuấn Saker vẫn đang được nhiều người chia sẻ.