+Aa-
  Zalo

  Hà Nội: Xử lý nhanh đám cháy khu tập kết cốt pha tại phường Mễ Trì

  (ĐS&PL) - Ngày 5/4, một đám cháy bất ngờ xảy ra tại khu vực để cốp pha và vật liệu xây dựng thuộc ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Công an TP.Hà Nội cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Nam Từ Liêm, và Đội chữa cháy CNCH thuộc Trung tâm 2 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP.Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp xử lý, ngăn cháy lan tại lán tạm dựng bằng khung thép mái tôn để tập kết cốp pha và vật liệu xây dựng.

  Theo đó, khoảng 11h8 ngày 5/4, khu vực để cốp pha và vật liệu xây dựng thuộc ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm đã bất ngờ bốc cháy.

  Ngọn lửa cháy dữ dội tại khu vực để cốp pha và vật liệu xây dựng thuộc ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

  Ngọn lửa cháy dữ dội tại khu vực để cốp pha và vật liệu xây dựng thuộc ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

  Đám cháy nhanh chóng bùng phát tạo cột khói lớn khiến người dân hoang mang. Khi phát hiện sự việc, người dân sở tại đã thông báo cho lực lượng PCCC tại chỗ đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

  Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Nam Từ Liêm và Đội chữa cháy CNCH thuộc Trung tâm 2 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP.Hà Nội đã nhanh chóng điều động cán bộ chiến sỹ và phương tiện đến phối hợp với lực lượng sở tại làm nhiệm vụ.

  Nhanh chóng trinh sát xác định vị trí cháy là khu lán tạm chứa vật liệu xây dựng, cốp pha, tổ công tác đã triển khai các biện pháp ngăn cháy lan và dập lửa.

  "Do chất cháy là gỗ, vật liệu xây dựng bén lửa nên đã tạo cột khói lớn gây khó khăn cho việc dập lửa, tuy nhiên nỗ lực các biện pháp đến khoảng 11h45 cùng ngày đám cháy đã được khống chế và dập tắt", Công an TP.Hà Nội thông tin.

  Theo thông tin ban đầu, đám cháy không gây thương vong về người, đồng thời xác định khu vực xảy cháy là nhà tạm khung thép mái tôn dựng trên đất nông nghiệp được chủ nhân đang sử dụng vào chứa các vật liệu xây dựng và cốp pha.

  Ban đầu xác định diện tích xảy cháy khoảng hơn 200m2 lán tạm.

  Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường để thực hiện công tác điều tra nguyên nhân cháy.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ha-noi-xu-ly-nhanh-am-chay-khu-tap-ket-cot-pha-tai-phuong-me-tri-a410903.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan